PGS.TS Trần Văn Thanh - Giám đốc Bệnh viện Châm cứu TW giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Châm cứu Thế giới nhiệm kỳ 2022 - 2027

Ngày 20/11/2022, Đại hội Châm cứu Thế giới đã được tổ chức tại Singapore với sự tham gia của các đại biểu tới từ hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại đại hội, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Hội Châm cứu Thế giới nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Đại hội đã nhất trí bầu PGS.TS Trần Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện Châm cứu TW – Trưởng bộ môn Châm cứu Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam vào Ủy viên Ban chấp hành và giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Châm cứu Thế Giới nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Cùng góp mặt vào vị trí Ủy viên Ban chấp hành Hội Châm cứu Thế giới nhiệm kỳ 2022 - 2027 còn có PGS. TS Nguyễn Bá Quang - Chủ tịch Hội Châm cứu Việt Nam - Chủ tịch Hội đồng đào tạo - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Châm cứu TW, TS Trần Phương Đông - Phó Chủ tịch Hội Châm cứu Việt Nam - Phó Giám đốc Bệnh viện Châm cứu TW.
Xin được nhiệt liệt gửi lời chúc mừng tới PGS.TS Trần Văn Thanh và gia đình, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Bệnh viện Châm cứu TW. Đây là niềm vinh dự và tự hào to lớn, khẳng định vai trò và vị thế của ngành Châm cứu Việt Nam nói riêng, và Y học cổ truyền Việt Nam nói chung trên phạm vi Quốc tế.