Khoa Điều Trị Quốc Tế

Bộ trưởng Bộ Y tế ký Quyết định số 1170/BTY-QĐ, ngày 14/12/1994 thành lập Khoa Điều trị Quốc tế thuộc viện Châm Cứu Trung Ương.

Với bề dày 26 năm xây dựng và phát  triển, khoa là nơi điều trị tin cậy và hiệu quả của các bệnh nhân có các bệnh lý về cột sống, bệnh lý cơ, xương, khớp. Đối với các bệnh nhi bị bệnh tự kỷ hay bại não mà gia đình muốn điều trị ngoại trú thì khoa Điều trị Quốc tế là sự lựa chọn hàng đầu.

Khoa Điều trị Quốc tế Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Cơ cấu tổ chức:

Gồm 15 cán bộ, trong đó có 3 thạc sỹ, 1 bác sỹ chuyên khoa I, 2 bác sỹ chuyên khoa YHCT, 2 cử nhân Trung Y và 7 điều dưỡng.

Khen thưởng:

• 04 Thầy thuốc ưu tú
  • 03 bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y Tế

Địa chỉ: Khoa Điều trị Quốc tế nằm ở tầng 1 nhà 3 Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương.

Chức năng - nhiệm vụ

• Khám chữa bệnh bằng châm cứu, kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại điều trị ngoại trú cho các bệnh nhân BHYT ban đầu và các bệnh nhân khác.

• Tham gia giảng dạy,hướng dẫn thực hành về châm cứu cho cán bộ y tế có nhu cầu và học sinh, sinh viên thực tập tại Viện.

• Tham gia công tác chỉ đạo tuyến,công tác nghiên cứu khoa học.

Trưởng khoa

ThS. Bs. Nguyễn Bích Thu

Trưởng khoa Điều Trị Quốc Tế

Phó trưởng khoa

Điều dưỡng trưởng

ĐDT. Phạm Thị Thu Thủy

Nhân viên khoa Điều Trị Quốc Tế

Bác sĩ/Điều dưỡng

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Khoa Điều Trị Quốc Tế vui lòng tìm trong các câu hỏi thường gặp sau đây. Nếu không có câu hỏi của bạn vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại một cách sớm nhất. Trân trọng cám ơn!

Thời gian làm việc của Khoa
  • Thứ 2- Thứ 5 08:00 - 17:00
    Thứ 6 08:00 - 17:00