Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp

Phòng kế hoạch tổng hợp tiền thân với tên gọi là Phòng Y vụ được thành lập từ năm 1982 đến năm 1986 đổi tên thành Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp.

Lịch sử hình thành và phát triển

Trong suốt gần 40 năm dưới sự chỉ đạo của các thế hệ Giám đốc bệnh viện như GS.TSKH Nguyễn Tài Thu, PGS.TS Nghiêm Hữu Thành, PGS.TS Nguyễn Bá Quang, PGS.TS Trần Văn Thanh; Các thế hệ Lãnh đạo phòng KHTH như: BS Trần Thị Mai Tuệ; BSCKI Nguyễn Tiến Hội; PGS.TS Nguyễn Bá Quang; TS Nguyễn Diên Hồng; PGS.TS Phạm Hồng Vân và hiện nay là Ths.BSCKII Hoàng Quốc Hợp, phòng KHTH luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Bộ Y tế và của Bệnh viện giao cho, đạt được nhiều danh hiệu và bằng khen tập thể, cá nhân.

Phòng KHTH luôn luôn thực hiện xuất sắc vai trò tham mưu toàn diện, đặc biệt trong công tác kế hoạch chuyên môn của Bệnh viện cho Đảng ủy và Ban Giám Đốc, không ngừng hoàn thiện tổ chức, phát triển chuyên môn, quản lý hoạt động của Bệnh viện.

Những danh hiệu thi đua tập thể:

- 03 danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc

- 06 bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế

Địa chỉ: Tầng 3 Nhà 1A Bệnh viện Châm Cứu Trung Ương - 49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội.

Chức năng - nhiệm vụ

• Phòng kế hoạch tổng hợp của bệnh viện là phòng nghiệp vụ chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về:

- Kế hoạch hoạt động của các khoa, phòng.

- Đôn đốc và kiểm tra việc thực hiện quy chế bệnh viện.

- Tổ chức chỉ đạo công tác nghiệp vụ chuyên môn bệnh viện.

• Căn cứ vào nhiệm vụ của bệnh viện, hướng dẫn các khoa, phòng lập kế hoạch thực hiện các mặt hoạt động của bệnh viện.

• Tổ chức, theo dõi, đôn đốc, đánh giá hiệu quả việc thực hiện kế hoạch quy chế bệnh viện để báo cáo giám đốc xem xét, chỉ đạo.

• Tổng kết đánh giá công tác chuyên môn.

• Định kỳ sơ kết, tổng kết công tác điều trị, báo cáo Giám đốc và cơ quan cấp trên.

• Tổ chức công tác thường trực toàn bệnh viện.

• Đảm bảo việc lưu trữ, thống kê, khai thác hồ sơ bệnh án theo quy định.

• Tham mưu xây dựng quy trình kỹ thuật, hướng dẫn điều trị, phát triển chuyên môn kỹ thuật của bệnh viện để trình Giám đốc xét duyệt và báo cáo cấp trên.

• Tổ chức việc điều hòa phối hợp công tác giữa các khoa, phòng trong bệnh viện, giữa bệnh viện với các cơ quan có liên quan nhằm nâng cao hiệu quả công tác khám bệnh chữa bệnh của bệnh viện.

• Phối hợp với Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến chỉ đạo và hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật cho tuyến dưới, tổ chức đào tạo liên tục cho các thành viên trong bệnh viện và tuyến dưới.

• Kết hợp với Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến tổ chức các lớp thực hành cho học viên các trường.

• Phối hợp với các khoa/ phòng liên quan thực hiện công tác hợp tác quốc tế theo kế hoạch của bệnh viện và quy định của Nhà nước.

• Phối hợp với các khoa/phòng liên quan chuẩn bị các phương án phòng chống thiên tai, thảm họa, quản lý chất lượng, kiểm soát nhiễm khuẩn và các trường hợp bất thường khác để trình Giám đốc và tổ chức thực hiện.

• Điều trị bệnh nhân ngoại trú, bệnh nhân nội trú ban ngày với số giường bệnh được giao là 10 giường.

Trưởng Phòng

Ths.BSCKII Hoàng Quốc Hợp

Trưởng Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp

Phó trưởng phòng

Điều dưỡng Trưởng

CNĐD. Tô Lan Hương

Điều dưỡng trưởng Phòng KHTH

Bác sĩ/điều dưỡng

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp vui lòng tìm trong các câu hỏi thường gặp sau đây. Nếu không có câu hỏi của bạn vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại một cách sớm nhất. Trân trọng cám ơn!

Thời gian làm việc của Khoa
  • 08h đến 17h hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 6

• 024 3232 3280