Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

Trung tâm là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bệnh viện Châm cứu Trung ương được thành lập theo Quyết định số 5227/ QĐ- BYT ngày 30 tháng 12 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Trung tâm có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng (để liên hệ công tác) và tài khoản riêng được mở tại kho bạc Nhà nước theo quy định của pháp luật và có trụ sở làm việc tại bệnh viện Châm cứu Trung ương.

Đội ngũ Y bác sĩ, giảng viên giàu kinh nghiệm của Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến

Tên giao dịch: Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

Tên tiếng Việt: Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

Tên tiếng Anh: Education - Supervision Centre of Acupuncture -Moxibustion and Non Drug Treatment Therapies.

Tên viết tắt: VN

Đội ngũ y, bác sĩ của Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến

Gồm các Phòng :

Phòng đào tạo

Phòng chỉ đạo tuyến

Phòng nghiên cứu khoa học

Đơn vị ứng dụng và phát triển các phương pháp điều trị mới , bao gồm:

+Đơn vị hoả trị liệu

+Đơn vị điều trị bằng phương pháp mới

+ Đơn vị nhĩ châm

Tổ chức nhân sự

Tiến sĩ, BSCKII: 02

Thạc sĩ, BSCKI : 02

Thạc sĩ tin học văn phòng: 01

Bác sỹ: 07

Cử nhân trung y: 03

Cử nhân quản lý văn thư: 01

Cử nhân kế toán: 01

Cao đẳng điều dưỡng: 02

Trung cấp điều dưỡng: 02

Thành tựu đạt được

Với sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm sau hơn mười năm hoạt động và phát triển đã đạt được những thành tựu đáng kể.

Trung tâm 10 năm liên tiếp đạt danh hiệu tập thể lao động  xuất sắc

Số lượng bệnh nhân được điều trị khoảng 250 bệnh nhân.

Cấp chứng chỉ học tập cho khoảng 700 học viên trong và nước ngoài theo học tại Bệnh viện mỗi năm.

Khám và tư vấn chuyên đề sức khỏe ngoài viện.

Liên kết khu vực và chuyển giao kỹ thuật cho nhiều cơ sở y tế và bệnh viện tuyến dưới.

Chức năng - nhiệm vụ

• Xây dựng chiến lược tổng thể, tổ chức thực hiện và quản lý tập trung việc thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học.

• Ứng dụng các tiến bộ về khoa học kĩ thuật trong khám, chữa bệnh.

• Thực hiện các hợp đồng đào tạo và đào tạo bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, chuyển giao công nghệ kỹ thuật châm cứu (bao gồm các phương pháp sau: châm, cứu, xoa bóp bấm huyệt, khí công dưỡng sinh, laser châm, điện từ châm, xông hơi tắm thuốc, hỏa trị liệu, nhĩ châm và các phương pháp điều trị không dùng thuốc khác) cho tuyến dưới và các cá nhân- tập thể có nhu cầu.

• Chỉ đạo kỹ thuật cho tuyến dưới và giám sát việc thực hiện, cử cán bộ đi luân phiên và hợp tác quốc tế.

Giám đốc trung tâm

TS. BS Nguyễn Khắc Ninh

Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo Tuyến

Phó giám đốc trung tâm

Nhân viên trung tâm

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến vui lòng tìm trong các câu hỏi thường gặp sau đây. Nếu không có câu hỏi của bạn vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại một cách sớm nhất. Trân trọng cám ơn!

Thời gian làm việc của Khoa
  • Thứ 2 - 6: 7h30 - 16h30

• Số điện thoại: (024) 3562 7187

Email : ttdaotaochidaotuyenbvcc@gmail.com