Phòng Tổ chức cán bộ

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Phòng Tổ chức cán bộ được thành lập vào năm 1982, với nhiệm vụ tổ chức thực hiện công tác tổ chức cán bộ, công tác bảo vệ chính trị nội bộ của bệnh viện.

2. Cơ cấu tổ chức

Phòng Tổ chức cán bộ có tổng số 09 cán bộ nhân viên, trong đó có 01 thạc sĩ, 08 cử nhân.

Cán bộ, nhân viên Phòng Tổ chức cán bộ

3. Chức năng, nhiệm vụ

Phối hợp với các đoàn thể quần chúng tổ chức phong trào thi đua, các đợt học tập thời sự, chính trị, chính sách, văn hoá, ngoại ngữ để nâng cao y đức, tinh thần trách nhiệm và thái độ phục vụ, đề xuất với Giám đốc Bệnh viện giải quyết các vấn đề có liên quan đến người bệnh thuộc diện chính sách xã hội.

Căn cứ vào nhiệm vụ chung của bệnh viện, lập kế hoạch tổ chức bộ máy, sắp xếp, đào tạo nhân lực, tổ chức thi tuyển nhân lực để trình GIám đốc xét duyệt và tổ chức thực hiện.

Tổ chức thực hiện tốt công tác cán bộ, quản lý hồ sơ lý lịch theo phương pháp khoa học, làm thống kê báo cáo theo quy định.

Xây dựng lề lối làm việc và quan hệ công tác giữa các khoa phòng, trình Giám đốc bệnh viện xét duyện, tổ chức thực hiện.

Tổ chức thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, quan hệ chặt chẽ với các tổ chức Đảng, chính quyền địa phương để phối hợp công tác trong công việc có liên quan.

Tổ chức thực hiện các chế độ chính sách của Nhà nước của ngành Y tế đối với mọi thành viên và người bệnh trong bệnh viện.

Phối hợp với các đoàn thể quần chúng tổ chức phong trào thi đua, các đợt học tập thời sự, chính trị, chính sách, văn hoá, ngoại ngữ để nâng cao y đức, tinh thần trách nhiệm và thái độ phục vụ.

Phối hợp với các khoa phòng chức năng đề xuất với Giám đốc bệnh viện giải quyết những vấn đề có liên quan đến người bệnh thuộc diện chính sách xã hội.

Nắm tình hình, tâm tư nguyện vọng của mọi thành viên trong bệnh viện để đề xuất với Giám đốc xem xét giải quyết.

4. Khen thưởng

Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2013, 2014, 2015, 2016, 2017.

Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng Bằng khen năm 2013, 2015.

Giám đốc bệnh viện trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc các năm 2019, 2020, 2021

Chức năng - nhiệm vụ

• Công tác cán bộ, tổ chức bộ máy, chế độ chính sách đối với cán bộ công chức viên chức và người lao động làm rõ nghĩa vụ quyền lợi của bệnh nhân khi khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Phụ trách phòng

Phó trưởng phòng

Nhân viên

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Phòng Tổ chức cán bộ vui lòng tìm trong các câu hỏi thường gặp sau đây. Nếu không có câu hỏi của bạn vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại một cách sớm nhất. Trân trọng cám ơn!

Thời gian làm việc của Khoa
  • Thứ 2- Thứ 5 08:00 - 17:00
    Thứ 6 08:00 - 17:00