Trung tâm Kĩ thuật cao Châm cứu Việt Nam

Đội ngũ y, bác sĩ Trung tâm Kĩ thuật cao Châm cứu Việt Nam

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Trung tâm Kỹ thuật cao Châm cứu Việt Nam được thành lập ngày 01/04/2019. Trung tâm với cơ sở vật chất khang trang, phòng điều trị đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia bao gồm các Phó giáo sư, Tiến sĩ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm đầu ngành trong lĩnh vực châm cứu nói riêng và chuyên ngành Y học cổ truyền nói chung.

2. Cơ cấu tổ chức

Trung tâm Kĩ thuật cao Châm cứu Việt Nam có tổng số 14 cán bộ nhân viên y tế trong đó có 01 Phó giáo sư; 01 Tiến sĩ; 01 bác sĩ chuyên khoa I; 01 thạc sĩ; 03 bác sĩ; 03 cử nhân điều dưỡng; 04 điều dưỡng cao đẳng.

3. Chức năng, nhiệm vụ

Cung cấp các dịch vụ, quy trình khám chữa bệnh với chất lượng cao, chăm sóc toàn diện cho người bệnh với trang thiết bị y tế hiện đại.

Khám chữa bệnh chuyên gia cao cấp với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Châm cứu và chuyên ngành Y học cổ truyền.

Tham gia công tác nghiên cứu khoa học. Nghiên cứu và áp dụng các phương pháp điều trị kỹ thuật cao trong điều trị bệnh lý thần kinh - cơ xương khớp.

Tham gia công tác đào tạo và chỉ đạo tuyến.

Tham gia công tác đào tạo cho sinh viên và học viên quốc tế.

Tham gia các hoạt động chung của bệnh viện.

4. Khen thưởng

Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc do Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng năm 2019 và 2021.

5. Định hướng phát triển

Lập kế hoạch thực hiện theo chỉ đạo của Đảng ủy- Ban Giám đốc Bệnh viện.

Xây dựng kế hoạch kinh tế y tế của trung tâm, hướng tới tự chủ chi thường xuyên của trung tâm mình theo kế hoạch và chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám đốc Bệnh viện.

Tiếp tục duy trì và tăng cường hơn nữa năng lực khám chữa bệnh của trung tâm
nhằm vượt xa hơn nữa các chỉ tiêu mà bệnh viện giao phó đặc biệt là thu hút nhiều bệnh nhân hơn nữa đến khám và điều trị. Tiến tới tự chủ tài chính hoàn toàn theo định hướng của Đảng uỷ Ban Giám đốc.

Tiếp tục nghiên cứu, cập nhật các phương pháp điều trị Y học hiện đại kết hợp với
các phương pháp Y học cổ truyền như: Điện châm, thủy châm, xoa bóp bấm huyệt, kéo giãn cột sống, chiếu đèn hồng ngoại, thuốc y học cổ truyền… để nâng cao hiệu quả điều trị đáp ứng được nhu cầu của người bệnh.

Tăng cường công tác nghiên cứu khoa học: Tham gia đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, cấp Bộ, cấp Nhà nước và viết các bài báo khoa học.

Chức năng - nhiệm vụ

 • Cung cấp các dịch vụ, quy trình khám chữa bệnh với chất lượng cao, chăm sóc toàn diện cho người bệnh với trang thiết bị y tế hiện tại.

 • Khám chữa bệnh chuyên gia cao cấp, khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính, kết hợp du lịch chữa bệnh...

 • Phòng điều trị  khép kín với đầy đủ tiện nghi như điều hòa, bình nóng lạnh, tivi có kết nối mạng internet, bàn ăn, giường cho người nhà...

 • Phòng tập phục hồi chức năng, phòng vật lý trị liệu...

 • Tham gia giảng dạy sinh viên, học viên

 • Tham gia các hoạt động chung của bệnh viện

Giám đốc trung tâm

TS. Đặng Thị Hoàng Tuyên

TS. Đặng Thị Hoàng Tuyên

Giám đốc Trung tâm Kĩ thuật cao Châm cứu Việt Nam

GNV- PGĐ TT

Điều dưỡng trưởng

ĐD. Chu Minh Trang

ĐD. Chu Minh Trang

Điều dưỡng trưởng Trung tâm KCB & ĐT theo yêu cầu

Bác sĩ/Điều dưỡng

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Trung tâm Kĩ thuật cao Châm cứu Việt Nam vui lòng tìm trong các câu hỏi thường gặp sau đây. Nếu không có câu hỏi của bạn vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại một cách sớm nhất. Trân trọng cám ơn!

1.Khi vào điều trị tại Trung tâm khám chữa bệnh và Điều trị theo yêu cầu, tôi có được yêu cầu một chuyên gia cố định điều trị không?

Trung tâm khám chữa bệnh và Đào tạo theo yêu cầu của Bệnh viện Châm cứu Trung ương được thành lập với mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân với đội ngũ chuyên gia cao cấp. Sau khi đăng ký khám và điều trị tại khoa, người bệnh có quyền lợi lựa chọn chuyên gia khám và điều trị theo nhu cầu của mình. 

Để biết thêm những thông tin chi tiết về lịch khám và điều trị của các chuyên gia, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm qua số điện thoại 024.32252761.

Thời gian làm việc của Khoa
 • Thứ 2- Thứ 5 08:00 - 17:00
  Thứ 6 08:00 - 17:00
  Thứ 7 08:00 - 12:00
  Chủ nhật Trực cấp cứu
Liên hệ
 • 0916115080

Hỏi chuyên gia