Trung tâm Kĩ thuật cao Châm cứu Việt Nam

Trung tâm Kĩ thuật cao Châm cứu Việt Nam được thành lập ngày 01/04/2019. Nằm tại tầng 6 nhà 9 bệnh viện, với cơ sở vật chất khang trang, phòng điều trị đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
Đội ngũ y, bác sĩ Trung tâm Kĩ thuật cao Châm cứu Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia bao gồm các Giáo sư, Phó giáo sư đầu ngành, các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và toàn diện, đáp ứng đầy đủ nhất những nhu cầu điều trị của người bệnh.

Chức năng - nhiệm vụ

  • Cung cấp các dịch vụ, quy trình khám chữa bệnh với chất lượng cao, chăm sóc toàn diện cho người bệnh với trang thiết bị y tế hiện tại.

  • Khám chữa bệnh chuyên gia cao cấp, khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính, kết hợp du lịch chữa bệnh...

  • Phòng điều trị  khép kín với đầy đủ tiện nghi như điều hòa, bình nóng lạnh, tivi có kết nối mạng internet, bàn ăn, giường cho người nhà...

  • Phòng tập phục hồi chức năng, phòng vật lý trị liệu...

  • Tham gia giảng dạy sinh viên, học viên

  • Tham gia các hoạt động chung của bệnh viện

Trưởng khoa

TS. Đặng Thị Hoàng Tuyên

TS. Đặng Thị Hoàng Tuyên

Giám đốc Trung tâm Kĩ thuật cao Châm cứu Việt Nam

Phó trưởng khoa

Điều dưỡng trưởng

ĐD. Chu Minh Trang

ĐD. Chu Minh Trang

Điều dưỡng trưởng Trung tâm KCB & ĐT theo yêu cầu

Bác sĩ/Điều dưỡng

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Trung tâm Kĩ thuật cao Châm cứu Việt Nam vui lòng tìm trong các câu hỏi thường gặp sau đây. Nếu không có câu hỏi của bạn vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại một cách sớm nhất. Trân trọng cám ơn!

1.Khi vào điều trị tại Trung tâm khám chữa bệnh và Điều trị theo yêu cầu, tôi có được yêu cầu một chuyên gia cố định điều trị không?

Trung tâm khám chữa bệnh và Đào tạo theo yêu cầu của Bệnh viện Châm cứu Trung ương được thành lập với mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân với đội ngũ chuyên gia cao cấp. Sau khi đăng ký khám và điều trị tại khoa, người bệnh có quyền lợi lựa chọn chuyên gia khám và điều trị theo nhu cầu của mình. 

Để biết thêm những thông tin chi tiết về lịch khám và điều trị của các chuyên gia, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm qua số điện thoại 024.32252761.

Thời gian làm việc của Khoa
  • Thứ 2 - CN: 07h30- 20h

Liên hệ
  • 0916115080

Hỏi chuyên gia