Khoa Khám Bệnh Đa Khoa

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm thuộc các chuyên ngành Nội - Ngoại - Sản - Nhi và các chuyên khoa lẻ, Khoa Khám Bệnh Đa Khoa là nơi tiếp đón, khám và điều trị các bệnh nhân ngoại trú cũng như cấp cứu bệnh nhân ngoại viện. Khoa Khám Bệnh Đa Khoa được trang bị hệ thống phòng khám hiện đại, tiện nghi, đầy đủ các máy móc và trang thiết bị tiên tiến, phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

Phòng khám Nội 1 - Cấp cứu

Phòng khám chuyên khoa Mắt

Phòng chăm sóc da mặt - chuyên khoa Da liễu

Chức năng - nhiệm vụ

• Tiếp nhận, cấp cứu bệnh nhân ngoại viện 24/24

• Tiếp đón, khám bệnh và điều trị

• Khám sức khỏe

• Thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn, chỉ đạo cho tuyến dưới

• Giảng dạy cho học viên đến học tập tại Khoa, nghiên cứu khoa học, tổng kết rút kinh nghiệm, viết bài báo đăng trên tạp chí châm cứu

• Tham gia công tác nghiên cứu khoa học.

• Tham gia khám chữa bệnh tại các phòng khám bệnh vệ tinh, phòng khám bệnh khu vực.

Trưởng khoa

ThS.Bs. Nguyễn Tiến Hưng

Trưởng khoa Khám bệnh Đa khoa

Phó trưởng khoa

Điều dưỡng trưởng

ĐD. Phạm Ngọc Lan

Điều dưỡng trưởng khoa Khám bệnh Đa khoa

Bác sĩ/Điều dưỡng

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Khoa Khám Bệnh Đa Khoa vui lòng tìm trong các câu hỏi thường gặp sau đây. Nếu không có câu hỏi của bạn vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại một cách sớm nhất. Trân trọng cám ơn!

1.Khi tôi đến đăng kí khám vào viện mà quên mang thẻ BHYT hoặc CMTND thì có được nhập viện không?

Khi đến đăng ký khám tại Bệnh viện, để được hưởng mọi quyền lợi của thẻ BYHT, người bệnh cần xuất trình đầy đủ giấy tờ gồm thẻ BHYT, CMTND, giấy chuyển tuyến và giấy hẹn nếu có. Trong trường hợp không mang theo các giấy tờ trên, người bệnh vẫn được làm thủ tục nhập viện nhưng sẽ theo chế độ tự túc. Khi bổ sung đầy đủ các giấy tờ, người bệnh sẽ được chuyển sang chế độ bảo hiểm mà không cần đăng ký khám lại.

2.Tôi muốn đăng ký khám tại Bệnh viện thì làm thế nào?

Để đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương, người bệnh có thể lựa chọn một trong các cách sau:

• Đăng ký trực tiếp tại quầy Tiếp đón tại Khoa Khám bệnh Đa khoa
  • Đặt lịch hẹn khám với các bác sĩ trên trang web chính thức của Bệnh viện: https://benhvienchamcuu.com/
  • Đặt lịch hẹn khám trên fanpage chính thức của Bệnh viện: https://www.facebook.com/bvchamcuutrunguong
  • Gọi điện đến số: (024) 3 562 4156
Thời gian làm việc của Khoa
  • Hành chính:

Sáng: 7h30 - 11h30