Khoa LãoKhoa Lão được thành lập vào ngày 01 tháng 04 năm 2015 và chính thức đi vào hoạt động ngày 22 tháng 12 năm 2015. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên khoa sâu, tận tâm, thân thiện trong tiếp xúc với người bệnh, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại với rất nhiều các trang thiết bị là kỹ thuật cao như máy laser nội mạch, máy xung kích, máy kéo giãn,... Hệ thống buồng điều trị mới đầy đủ tiện nghi, cùng với những dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng, độc đáo và hoàn hảo trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Địa chỉ: Tầng 7 nhà 9 Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương- 49 Thái Thịnh- Đống Đa- Hà Nội

Chức năng - nhiệm vụ

 • Khám bệnh, điều trị bệnh lý cho người cao tuổi nội trú, ngoại trú với mô hình cơ sở vật chất và dự phòng bệnh chất lượng cao bằng các phương pháp Y học Cổ truyền kết hợp với Y học Hiện đại.

 • Tham gia đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

 • Thế mạnh: điều trị các bệnh mạn tính người cao tuổi, thoái hóa xương khớp, loãng xương, các bệnh rối loạn chuyển hóa ( đái tháo đường, rối loạn mỡ máu…), tăng huyết áp, di chứng tai biến mạch máu não, sa sút trí tuệ người già, mất ngủ, phì đại tiền liệt tuyến, tiểu đêm…chăm sóc sức khỏe và dự phòng bệnh cho người cao tuổi.

Trưởng khoa

Phó trưởng khoa

Bác sĩ/Điều dưỡng

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Khoa Lão vui lòng tìm trong các câu hỏi thường gặp sau đây. Nếu không có câu hỏi của bạn vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại một cách sớm nhất. Trân trọng cám ơn!

Thời gian làm việc của Khoa
 • Thứ 2- Thứ 5 08:00 - 17:00
  Thứ 6 08:00 - 17:00
  Thứ 7 08:00 - 12:00
  Chủ nhật Trực cấp cứu
Liên hệ
 • 024 3232 3280
Hỏi chuyên gia