Đơn Vị Hồi Sức Tích Cực

Đội ngũ y, bác sĩ Đơn vị Hồi sức tích cực

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Đơn vị Hồi sức tích cực (ICU) được thành lập vào ngày 01/07/2021. Trung tâm với cơ sở vật chất khang trang, phòng điều trị đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia bao gồm các các y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành hồi sức cấp cứu.

2. Cơ cấu tổ chức

Đơn vị hồi sức tích cực có tổng số 8 cán bộ nhân viên y tế. Trong đó có 01 bác sĩ đa khoa; 02 bác sĩ; 05 cử nhân điều dưỡng.

3. Chức năng, nhiệm vụ

Xử trí kịp thời và chính xác những trường hợp bệnh nhân cấp cứu tại các khoa phòng trong bệnh viện cũng như bệnh nhân ngoại viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối tính mạng người bệnh.

Là đơn vị phụ trách hội chẩn, đón nhận điều trị và chăm sóc những bệnh nhân nặng hoặc có diễn biến nặng cần theo dõi từ các đơn vị khoa phòng khác nội viện và ngoại viện.

Tham gia các hoạt động chung của bệnh viện.

4. Định hướng phát triển

Lập kế hoạch thực hiện theo chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám đốc Bệnh viện.
Xây dựng kế hoạch kinh tế y tế của đơn vị, hướng tới tự chủ chi thường xuyên của đơn vị mình theo kế hoạch và chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám đốc Bệnh viện.

Tích cực đẩy mạnh hoàn thiện cơ sở vật chất, đào tạo nhân lực chuyên sâu để tăng cường nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân nặng.

Tiếp tục nghiên cứu, cập nhật, ứng dụng các kĩ thuật hồi sức hiện đại, trao đổi học hỏi, giao lưu hợp tác với các đơn vị hồi sức khác trong khu vực.

Tăng cường công tác nghiên cứu khoa học, tham gia đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, cấp Bộ, cấp Nhà nước và viết các bài báo khoa học.

 

 

GNV - Trưởng đơn vị

BS. Nguyễn Đức Quảng

BS. Nguyễn Đức Quảng

Phó phụ trách Hồi sức tích cực

Phó Trưởng Đơn vị

GNV Điều dưỡng trưởng

ĐD. Nguyễn Thị Thanh

ĐD. Nguyễn Thị Thanh

Điều Dưỡng

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Đơn Vị Hồi Sức Tích Cực vui lòng tìm trong các câu hỏi thường gặp sau đây. Nếu không có câu hỏi của bạn vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại một cách sớm nhất. Trân trọng cám ơn!

Thời gian làm việc của Khoa
  • Thứ 2- Thứ 5 08:00 - 17:00
    Thứ 6 08:00 - 17:00
    Thứ 7 08:00 - 12:00
    Chủ nhật Trực cấp cứu
Liên hệ
  • 024 3232 3280
Hỏi chuyên gia