Phòng Công tác xã hội

Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện Châm cứu Trung ương được thành lập theo quyết định số 181/QĐ – BVCCTW ngày 01/04/2019 của Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương, làm việc dưới sự lãnh đạo của Giám đốc bệnh viện.

Đội ngũ cán bộ phòng Công tác xã hội- Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Cán bộ, nhân viên Phòng Công tác xã hội hỗ trợ người bệnh đến viện để được thăm khám và chẩn đoán bằng hình ảnh
Địa chỉ Phòng CTXH: tầng 3 tòa nhà 1A – Bệnh viện Châm cứu Trung ương – 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Chức năng - nhiệm vụ

• Hỗ trợ, tư vấn giải quyết các vấn đề về công tác xã hội cho người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế trong quá trình khám, chữa bệnh.

• Thông tin truyền thông và phổ biến, giáo dục pháp luật; vận động tiếp nhận tài trợ.

• Hỗ trợ nhân viên y tế; đào tạo, bồi dưỡng, chỉ đạo tuyến về công tác xã hội và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

• Tổ chức đội ngũ cộng tác viên làm công tác xã hội của bệnh viện; tổ chức các hoạt động từ thiện, công tác xã hội của bệnh viện tại cộng đồng.

Trưởng phòng

Phó Trưởng phòng

Cán bộ/ nhân viên phòng Công tác xã hội

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Phòng Công tác xã hội vui lòng tìm trong các câu hỏi thường gặp sau đây. Nếu không có câu hỏi của bạn vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại một cách sớm nhất. Trân trọng cám ơn!

Thời gian làm việc của Khoa
  • Thứ 2- Thứ 5 08:00 - 17:00
    Thứ 6 08:00 - 17:00