Trung tâm Ứng dụng và Phát triển y dược cổ truyền

Trung tâm Ứng dụng & Phát triển y dược cổ truyền là đơn vị tiên phong của Bệnh viện Châm cứu Trung Ương trong việc sử dụng thuốc YHCT kết hợp với các phương pháp điều trị khác nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân,ngày 10/05/2018 Giám đốc bệnh viện châm cứu TW: Nguyễn Bá Quang ra quyết định thành lập.

Căn cứ theo quyết định số 182/QĐ-BVCCTW ngày 10/5/2018 của Giám đốc Bệnh viện Châm cứu TW về việc thành lập khoa Y học cổ truyền.

Chức năng - nhiệm vụ

• 1. Kết hợp thuốc YHCT với các phương pháp không dùng thuốc

• 2. Tham gia công tác khám chữa bệnh, điều trị chung của bệnh viện

• 3. Thực hiện nghiên cứu đề tài về thuốc YHCT nhằm đưa thuốc YHCT ngày càng phát triển

• 4. Nhiều công trình nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, cấp bộ và cơ sở nhằm đánh giá tính an toàn và hiệu lực của thuốc YHCT, nghiên cứu xây dựng qui trình bào chế và tiêu chuẩn hóa thuốc YHCT, nghiên cứu ứng dụng các phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc YHCT trong điều trị và dự phòng các bệnh thường gặp, các bệnh mạn tính, khó chữa.

• 5. Phối hợp với các Trung tâm chỉ đạo tuyến thực hiện đề án 1816.

• 6. Phát triển giá trị thuốc YHCT nhằm nâng cao chất lượng điều trị, phối hợp với các đơn vị khoa phòng trong đào tạo đội ngũ y bác sỹ YHCT.

• 7. Phối hợp với khoa phòng trong bệnh viện thực hiện công tác khám, chữa bệnh.

Phó giám đốc Trung tâm

KTV Thang Thu Mai

Kỹ thuật viên khoa YHCT.

Bác sĩ / Điều dưỡng

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Trung tâm Ứng dụng và Phát triển y dược cổ truyền vui lòng tìm trong các câu hỏi thường gặp sau đây. Nếu không có câu hỏi của bạn vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại một cách sớm nhất. Trân trọng cám ơn!

Thời gian làm việc của Khoa
  • Sáng từ 8.00 giờ - 11.00 giờ

Chiều từ 14.00 giờ - 16 giờ 30 phút