Khoa Nhi

Khoa Nhi được thành lập năm 1982 đến nay, là một khoa lâm sàng trọng yếu của Bệnh viện trong công tác điều trị nội khoa bằng y học cổ truyền cho các bệnh Nhi từ 0 đến 15 tuổi. Khoa có vị trí tại toàn bộ mặt bằng Tầng 3 khu Nhà 2 của Bệnh viện. Một đội ngũ y bác sỹ dày dạn kinh nghiệm với 14 Bác sỹ (trong đó có 09 bác sỹ có trình độ sau đại học), 11 Điều dưỡng (trong đó có 02 trình độ cử nhân). Với quy mô được giao là 51 giường điều trị trong đó 46 giường điều trị nội trú và 05 giường điều trị ngoại trú, khoa Nhi đã nhiều năm điều trị rất tốt những bệnh lý ở trẻ như : Bại não, Di chứng viêm não, Hội chứng Tự
kỷ ở trẻ em, Liệt dây thần kinh số 7, Di chứng Viêm đa dây rễ thần kinh,các chứng Tíc vận động…
 Thế mạnh nổi trội nhất tại khoa chúng tôi hiện nay là sự kết hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng giữa phương pháp châm cứu, xoa bóp bấm huyệt với Phục hồi chức năng bằng Ngôn ngữ trị liệu và Vận động trị liệu cho trẻ làm cho hiệu quả điều trị tăng lên rõ rệt. Và đây là một bước cải tiến trong việc nâng cao chất lượng điều trị tại khoa Nhi.
 Hơn thế nữa, ban lãnh đạo khoa cùng các y bác sỹ luôn có tấm lòng nhân ái và là cầu nối cho các nhà hảo tâm giúp đỡ cho các bệnh Nhi có hoàn cảnh khó khăn để động viên tinh thần cũng như vật chất, giúp đỡ các cháu trong thời gian điều trị tại khoa.
 Chính vì vậy, việc điều trị cho các bệnh nhi tại khoa mang tính nhân văn và nhân đạo rất cao. Chúng tôi rất tự hào khi đã và đang được công tác tại đây.

Trưởng Khoa

BSCKI. Nguyễn Thị Hạnh

BSCKI. Nguyễn Thị Hạnh

Trưởng khoa Nhi

Phó Trưởng Khoa

Điều dưỡng trưởng

ĐD. Đoàn Lệ Thu

ĐD. Đoàn Lệ Thu

Điều dưỡng Trưởng Khoa Nhi

Bác sĩ / Điều dưỡng

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Khoa Nhi vui lòng tìm trong các câu hỏi thường gặp sau đây. Nếu không có câu hỏi của bạn vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại một cách sớm nhất. Trân trọng cám ơn!

Thời gian làm việc của Khoa
  • Thứ 2- Thứ 5 08:00 - 17:00
    Thứ 6 08:00 - 17:00
    Thứ 7 08:00 - 12:00
    Chủ nhật Trực cấp cứu
Liên hệ
  • 024 3232 3280
Hỏi chuyên gia