HỘI THAO CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ : ĐOÀN VĐV BỆNH VIỆN CHÂM CỨU TW LẬP NHIỀU THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn Y tế, Hội Thao Công Đoàn Ngành Y Tế 2022 được tổ chức trong không khí sôi động, hào hứng. Hội thao với sự tham gia của đông đảo những vận động viên là lãnh đạo, cán bộ công nhân viên các đơn vị y tế.

Đoàn vận động viên Bệnh viện Châm cứu TW tham gia thi đấu ở các nội dung: Tennis đơn nam giải Lãnh đạo; Tennis đơn nam trên 40 tuổi; Bóng bàn Giải Lãnh đạo: Đơn Nam, Đôi Nam; Bóng bàn đơn nam dưới 40 tuổi; Kéo co Nam Nữ.

Với tinh thần thi đấu quyết tâm và đoàn kết, đoàn VĐV Bệnh viện đã dành được thành tích chung cuộc ấn tượng với 03 Giải Nhất và 01 Giải Ba lần lượt ở các nội dung:

+ Giải Nhất Bóng bàn Giải Lãnh đạo – Đơn Nam với chiến thắng của TS. Trần Phương Đông – Phó Giám đốc Bệnh viện.

TS. Trần Phương Đông – Phó Giám đốc Bệnh viện dành Giải Nhất Bóng bàn Giải Lãnh đạo – Đơn Nam

+ Giải Nhất Bóng bàn Giải Lãnh đạo - Đôi Nam với chiến thắng của TS. Trần Phương Đông – Phó Giám đốc BV và TS. Nguyễn Duy Luật – Trưởng khoa Điều trị Cột sống xít xâm lấn.

TS. Trần Phương Đông – Phó Giám đốc BV và TS. Nguyễn Duy Luật – Trưởng khoa Điều trị Cột sống xít xâm lấn dành Giải Nhất Bóng bàn Giải Lãnh đạo - Đôi Nam

+Giải Nhất Tennis Đơn nam giải Lãnh đạo với chiến thắng của BSCKII. Ngô Đức Thành – Trưởng khoa Hợp tác quốc tế.

+ Giải Ba Tennis đơn nam trên 40 tuổi với chiến thắng của Ths. Phạm Ngọc Quang – Phụ trách PK Chuyên gia cao cấp.

Bên cạnh đó ở nội dung Kéo co Nam nữ, Đoàn VĐV của Bệnh viện Châm cứu TW đã thể hiện tinh thần đoàn kết với lối chơi ấn tượng và dành vị trí thứ 5 chung cuộc.

Đội Kéo co nam nữ Bệnh viện Châm cứu TW