Đội bóng đá nam Bệnh viện Châm cứu TW tham dự Cúp "Y dược cổ truyền 2023"

Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên Bộ Y tế năm 2023, hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan Bộ Y tế phối hợp với Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền tổ chức giải bóng đá cup "Y dược cổ truyền 2023” với sự tham gia của 04 đội bóng: FC Cục Quản lý y, dược cổ truyền; FC Học viện Y- dược học cổ truyền Việt Nam; FC Bệnh viện Châm cứu TW; FC Bệnh viện Y học cổ truyền TW.

Đội bóng nam Bệnh viện Châm cứu tham gia với tinh thần quyết tâm cao độ, thi đấu hết mình. Ở lượt trận đầu tiên đội tạo lợi thế khi cầu thủ Văn Tuân ghi bàn mở tỷ số ngay ở những phút đầu tiên. Thế trận nghiêng về phía FC Châm cứu TW tuy nhiên vào những phút cuối trận,Cầu thủ phía YHCT TW đã tận dụng sơ hở và ghi bàn giúp đội FC YHCT TW cân bằng tỷ số. Trận đấu buộc phải phân định thắng thua trên chấm đá phạt 5m với phần thắng chung cuộc thuộc về FC YHCT TW.

Ở lượt trận thứ 2, FC Châm cứu TW dành chiến thắng thuyết phục trước FC Cục QLYDCT với tỷ số 5 – 1 ,qua đó dành vị trí thứ 3 chung cuộc trong sự tiếc nuối của các cổ động viên.

Giải bóng diễn ra thành công với nhiều hình ảnh đẹp, những khoảnh khắc nảy lửa, những bàn thắng ấn tượng cùng tinh thần đoàn kết chung của các đội.

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa và hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện thể thao thường niên hấp dẫn trong tương lai. Xin chúc mừng FC Châm cứu TW.

Một số hình ảnh đẹp của giải đấu: