Tuổi trẻ Bệnh viện Châm cứu TW đạt thành tích xuất sắc năm 2022 và tháng thanh niên năm 2023

Ngày 22/03/2023, Quận đoàn Đống Đa tổ chức Chương trình “Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023); Khen thưởng các tập thể các nhân có thành tích xuất sắc trong tháng Thanh niên năm 2023.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Bệnh viện Châm cứu Trung ương vinh dự nhận 02 Giấy khen của Quận đoàn Đống Đa vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi Quận Đống Đa năm 2022 và đã có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2023. BCH Đoàn TNCS Bệnh viện cũng có 02 đồng chí Ủy viên vinh dự nhận Giấy khen của Quận đoàn vì thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2023.

Trong thời gian tới, tập thể đoàn viên thanh niên Bệnh viện Châm cứu Trung ương sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng, nghiêm túc chấn chỉnh công tác quản lý đoàn viên, thanh niên triển khai các công trình, phần việc cụ thể hiện thực hóa nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận, Đại hội Đoàn các cấp nhằm nâng cao vị thế, vai trò tổ chức Đoàn, phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ.