THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ NGUỒN LỰC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID- 19 CỦA  BỆNH VIỆN CHÂM CỨU TRUNG ƯƠNG

Nhằm huy động nguồn lực góp phần thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đồng thời hỗ trợ tốt nhất cho các cán bộ y tế của Bệnh viện tham gia chi viện tại các tỉnh miền Nam. Bệnh viện Châm cứu Trung ương tha thiết kêu gọi các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các cá nhân cùng nâng cao tinh thần đoàn kết “tương thân tương ái”, bằng tình cảm sâu sắc, hãy tiếp tục chung tay, ủng hộ, đồng hành cùng Bệnh viện Châm cứu Trung ương phòng, chống dịch bệnh.

Hình thức hỗ trợ:

- Chuyển khoản:

Tên tài khoản: Bệnh viện Châm cứu Trung ương- số tài khoản:12510002015197

Ngân hàng: Thương Mại Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam (BIDV)

(Vui lòng ghi rõ nội dung: Tên đơn vị + ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 BVCCTW)

- Ủng hộ trang thiết bị, máy móc, vật tư y tế phòng, chống dịch xin vui lòng liên hệ:

BS Trương Tố Quyên- Phó trưởng Phòng Công tác xã hội: SĐT 0902212781.

Địa chỉ: Số 49, Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện cam kết sẽ công khai, minh bạch các khoản hỗ trợ và cam kết sử dụng hợp lý, đúng mục đích nguồn lực được hỗ trợ.

Sự quan tâm kịp thời, tinh thần sẵn sàng “chia lửa” với ngành y của quý vị là nguồn động lực to lớn tiếp thêm sức mạnh và ý chí giúp đội ngũ nhân viên y tế kiên cường chiến đấu với đại dịch./.