Phiên chợ Tết ấm áp sưởi ấm mùa Tết lạnh

Mỗi người xách một vài xách hàng trên tay, có người vợ đẩy chồng bị liệt hai chân cùng đi mua hàng, có người bà tay bế cháu tay xách đồ, mấy bạn nhỏ vui vẻ chạy lon ton xách đồ giúp mẹ, tiếng cười cười nói nói rôm rả cả một góc bệnh viện… Đó là những hình ảnh sưởi ấm mùa đông giá lạnh trong Hội chợ Xuân 0 đồng vừa qua, tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

Hội chợ Xuân 0 đồng gồm 24 gian hàng, trong đó 14 gian hàng là các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì chính, nước mắm, dầu ăn, xà bông, dầu gội, bánh kẹo, hàng khô… và trải nghiệm ăn uống, vui chơi tại nghiệm 10 gian hàng khác bao gồm ẩm thực dân gian, ảo thuật, cho chữ ông đồ, trò chơi dân gian.

TS Nguyễn Duy Luật - Phó giám đốc Bệnh viện hỏi thăm người bệnh mua hàng tại Hội chợ xuân 0 đồng
Khu vực ông đồ cho chữ luôn thu hút đông đảo người tham quan và xin chữ
Hội chợ Xuân 0 đồng 2024 là năm thứ 2 được tổ chức nhằm mang lại cho người bệnh đang điều trị những
món quà thiết thực, ấm áp tình người.

Nhiều người bệnh dù gặp khó khăn trong việc đi lại nhưng vẫn muốn được đi hội chợ 0 đồng để sắm Tết

Nụ cười khi nhận hàng đã xua tan cái lạnh 9 độ C những ngày cuối năm
Hai bà cháu cùng vui vẻ dắt tay nhau đi sắm Tết

Đọc chi tiết tại: https://benhvienchamcuu.com/tin-tuc/am-long-hoi-cho-xuan-0-dong-tai-benh-vien-cham-cuu-trung-uong-612