KHAI MẠC LỚP “CẤP CỨU NHI KHOA” TẠI BỆNH VIỆN CHÂM CỨU TRUNG ƯƠNG

Khóa đào tạo được triển khai theo kế hoạch do Trung tâm Đào Tạo và Chỉ đạo tuyến của bệnh viện Châm cứu dựa trên nhu cầu thực tế của các khoa, phòng điều trị cho bệnh nhân nhi tại bệnh viện Châm Cứu Trung ƯơngKhóa học được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên là các chuyên gia đầu ngành về cấp cứu và hồi sức Nhi khoa của Bệnh viện Nhi Trung ương do PGS.TS Trần Minh Điển – Giám đốc bệnh viện Nhi Trung Ương làm trưởng đoàn.

PGS. TS Trần Văn Thanh – Giám đốc bệnh viện Châm Cứu Trung Ương phát biểu khai mạc Lớp Cấp Cứu Nhi Khoa

Tham dự chương trình có PGS. TS Trần Văn Thanh – Giám đốc bệnh viện Châm Cứu Trung Ương, PGS.TS Trần Minh Điển – Giám đốc bệnh viện Nhi Trung Ương, cùng một số lãnh đạo của hai viện, các bác sỹ, chuyên gia của Bệnh viện Nhi Trung ương và các học viên.

PGS.TS Trần Minh Điển – Giám đốc bệnh viện Nhi Trung Ương phát biểu tại Lễ khai mạc

Ban Tổ chức lớp học cùng các khách mời và học viên chụp ảnh lưu niệm
TS. Đặng Ánh Dương - Trưởng khoa Điều trị tích cực ngoại – Bệnh viện Nhi Trung Ương giảng dạy buổi đầu tiên của lớp học.

Các học viên Bệnh viện Châm Cứu Trung Ương đang chăm chú nghe giảng và ghi chép bài.

Tại lớp tập huấn các học viên được học lý thuyết, các tình huống thực hành, phương pháp cầm tay chỉ việc, thực hành trên mô hình và các ca bệnh thực tế. Giảng viên sẽ bám sát từng học viên tại thời điểm thực hành để đánh giá kết quả đào tạo khi kết thúc lớp.