Khai mạc lễ chuyển giao quy trình sản xuất thành phẩm Y học cổ truyền, nghiệp vụ quản lý dược

Sáng ngày 8/10, Viện Y Dược học Dân tộc TP HCM  tiến hành chuyển giao quy trình sản xuất thành phẩm Y học cổ truyền, nghiệp vụ quản lý dược tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

Tham dự buổi lễ chuyển giao, về phía Bệnh viện Châm cứu Trung ương có PGS.TS.Trần Văn Thanh- Giám Đốc Bệnh Viện, TS. Nguyễn Đức Minh- Phó giám đốc Bệnh viện, Ths. Hoàng Quốc Hợp- Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp, TS Ngô. Quang Hải- Phụ trách Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến.

Về phía Viện Y Dược Học Dân Tộc TP HCM có TS.BS. Trương Thị Ngọc Lan - Phó viện trưởng, ThS.DS. Hà Văn Hùng- Nguyên Phó viện trưởng, Chuyên gia về Dược, ThS. Nguyễn Hồng Thành- Trưởng phòng Vật tư- Thiết bị y tế, DSCKI. Trần Thị Bảo Trang- Phó trưởng khoa Dược, ThS.BS. Trương Đỗ Anh Huy - Phó trưởng phòng Đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến.

Phát biểu tại buổi chuyển giao, TS.BS. Trương Thị Ngọc Lan nhấn mạnh: Viện Y Dược học Dân tộc TP HCM  sẽ hỗ trợ nhiệt tình và chuyển giao quy trình sản xuất thành phẩm Y học cổ truyền, nghiệp vụ quản lý dược để bệnh viện Châm cứu Trung ương thực hiện tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh, kê đơn, bốc thuốc, bào chế thuốc Y học cổ truyền, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân”

Đại diện Bệnh viện Châm cứu Trung ương, PGS.TS Trần Văn Thanh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Viện Y Dược học Dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh đã dành những tình cảm, tâm huyết với ngành y, đặc biệt là Y học cổ truyền.  Trên tinh thần học hỏi, tiến bộ, bệnh viện tiếp nhận những kiến thức chuyên sâu, bài bản về thuốc và dược, y học cổ truyền từ Viện y Dược học Dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ chuyển giao:

TS.BS. Trương Thị Ngọc Lan tham quan phòng cấp phát thuốc Đông y của Bệnh viện

Đoàn công tác Viện y Dược học Dân tộc TP.HCM làm việc tại khoa Y học cổ truyền Bệnh viện

Ths.DS Đặng Thị Phượng Trưởng Khoa Dược báo cáo tình hình hoạt động của khoa Dược