Các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ những “chiến sĩ áo trắng” Bệnh viện Châm cứu Trung ương vào tâm dịch

BS Trương Tố Quyên- Phó trưởng phòng CTXH đại diện các nhà hảo tâm trao tặng quà cho các chiến sĩ áo trắng chi viện miền Nam

Tiếp nối chuỗi hoạt động của chương trình “Tiếp sức các chiến sĩ áo trắng” do phòng CTXH tổ chức, các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ cho nhóm bác sĩ, điều dưỡng, kĩ thuật viên tham gia vào công tác phòng chống dịch tại các tỉnh phía Nam.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC 25 CHIẾN SĨ ÁO TRẮNG XUẤT QUÂN CHI VIỆN LẦN THỨ NHẤT:

Chị Đinh Hương- CLB Kết nối Yêu thương: 5 triệu VNĐ

Một số nhà hảo tâm khác: 15 triệu VNĐ

CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC 50 CHIẾN SĨ ÁO TRẮNG XUẤT QUÂN CHI VIỆN LẦN THỨ HAI:

Chi hội phụ nữ Phường Thịnh Quang:  400 Khẩu trang 3M Vn 1882 và 25 Bộ BHYT cấp độ 3

Gia đình chị Bùi Bích Thọ & Nguyễn Thị Lan Anh: 10 triệu VNĐ

Gia đình BS Tuấn Anh - Trung tâm Ứng dụng & Phát triển YDCT: 10 triệu VNĐ

Nhà hảo tâm 1: 20 triệu VNĐ

Nhà hảo tâm 2: (Người quen BS Cảnh- Khoa HSCC): 10 triệu VNĐ

Nhà hảo tâm 3: 19 Bộ BHYT cấp độ 3 và một số đồ dùng thiết yếu khác

GĐ NSND Quốc Hưng và những người bạn: 50 Bộ BHYT cấp độ 3 Nari, 1000 Găng tay y tế, 100 Mặt nạ chống giọt bắn, 1000 Khẩu trang N95, và hàng trăm đồ dùng thiết yếu khác.

Chị Vũ Thị Nguyệt Nga- Hội từ thiên Minh Tâm Hà Nội: 2 Tông đơ cắt tóc, 300 chiếc tai đeo khẩu trang chống đau tai, 6 Bộ BHYT cấp độ 3.

GĐ chị Nguyễn Thị Duyên: 100 Bộ BHYT cấp độ 3 Nari; 100 Khẩu trang N95,

Chị Đinh Hương- CLB Kết nối yêu thương: 100 Bộ BHYT cấp độ 3, 100 Khẩu trang N95

Cô Thu Ba- Nhóm Từ Tâm: 50 Bộ BHYT cấp độ 3, 500 Khẩu trang N95

C Lan Nguyễn: 200 Khẩu trang N95

Chị Chu Thị Lan Phương- Nhóm Đồng Tâm và PH CISV: 100 Bộ BHYT cấp độ 3; 500 Khẩu trang N95

Chị Lê Thanh Loan- Công Ty Gatelink: 300 Mặt nạ chắn giọt bắn; 300 Bộ BHYT cấp độ 4

Bệnh viện Châm cứu Trung ương xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các cơ tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã đồng hành cùng các chiến sĩ áo trắng Bệnh viện Châm cứu Trung ương trong thời gian qua. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay, góp sức của quý vị để bệnh viện có thêm nguồn lực tăng cường công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện cũng như hỗ trợ tốt nhất cho các chiến sĩ áo trắng tham gia công tác chi viện miền Nam!

Xin chân thành cảm ơn!