Bệnh viện Châm cứu Trung ương tham gia triển lãm xúc tiến thương mại Việt – Nga năm 2022

Đoàn đại diện Bệnh viện tham dự triển lãm chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Từ ngày 7 – 9/12/2022, Bệnh viện Châm cứu Trung ương tham gia triển lãm Việt – Nga, trong khuôn khổ chương trình “Diễn đàn xúc tiến thương mại & đầu tư Việt – Nga" do Chính phủ Liêng bang Nga bảo trợ.

Triển lãm Việt – Nga năm 2022 lần thứ IV được tổ chức tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia, nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, kỹ thuật khoa học & văn hoá giữa Việt Nam – Liên bang Nga. Diễn đàn với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lơn trưng bày sản phẩm, giới thiệu dịch vụ.

PGS.TS Trần Văn Thanh và PGS.TS Phạm Hồng Vân tham dự Diễn đàn xúc tiến thương mại & đầu tư Việt – Nga

Đại diện Bệnh viện Châm cứu Trung ương tham dự diễn đàn có PGS.TS Trần Văn Thanh – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương; PGS.TS Nghiêm Hữu Thành – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương; PGS.TS Phạm Hồng Vân – Phó giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương, đại diện một số lãnh đạo khoa phòng và đoàn thanh niên Bệnh viện.

Gian hàng của Bệnh viện Châm cứu Trung ương thu hút đông đảo khách tham quan

Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã xây dựng gian hàng trưng bày nhà sản phẩm, giới thiệu dịch vụ của bệnh viện như máy điện châm M8, kim châm cứu, máy châm cứu, tranh châm cứu, hàng trăm đầu sách về điện châm, thuỷ châm, xoa bóp bấm huyệt, vật lý trị liệu – phục hồi chức năng,… Ngoài ra, khách tham quan gian hàng Bệnh viện Châm cứu Trung ương sẽ nhận được ấn phẩm truyền thông giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm của bệnh viện,…

Bác sĩ Bệnh viện Châm cứu Trung ương giới thiệu các dịch vụ của Bệnh viện tại triển lãm

Bệnh viện Châm cứu Trung ương và một số bệnh viện của Nga từ lâu đã có hợp tác về châm cứu. Bệnh viện Châm cứu Trung ương cũng đã có cơ sở khám bệnh tại Nga từ nhiều năm nay. Hàng năm bệnh viện cũng cử bác sĩ, chuyên gia sang học tập và làm việc tại Nga.