BỆNH VIỆN CHÂM CỨU TRUNG ƯƠNG KHẢO SÁT THỰC TẾ TẠI BỆNH VIỆN YHCT & PHCN TỈNH PHÚ THỌ

Sáng ngày 29/11/2022, Đoàn cán bộ Bệnh viện Châm cứu Trung ương do PGS.TS Trần Văn Thanh – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã khảo sát thực tế tại bệnh viện Y học cổ truyền & Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ nhằm triển khai một số nội dung liên quan đến công tác chuyên môn.

Tại buổi khảo sát, Đoàn công tác đã được nghe báo cáo của bệnh viện Y học cổ truyền & Phục hồi chức năng về hoạt động công tác khám, điều trị bệnh tại bệnh viện và khảo sát thực tế cơ sở vật chất của Bệnh viện trong thời gian qua.

BSCKII Đào Đình Quang - Giám đốc Bệnh viện YHCT & PHCN tỉnh Phú Thọ báo cáo về các hoạt đồng của Bệnh viện
PGS.TS Trần Văn Thanh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương phát biểu về kế hoạch hợp tác nâng cao chuyên môn của 2 bệnh viện

Sau buổi làm việc, lãnh đạo bệnh viện Châm cứu Trung ương và bệnh viện Y học cổ truyền & Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ đã thống nhất về việc hợp tác nâng cao chất lượng chuyên môn về phương pháp châm cứu, đặc biệt là triển khai công tác khám chữa bệnh chất lượng cao bằng phương pháp châm cứu cho người dân tại địa bàn tỉnh Phú Thọ.