BỆNH VIỆN CHÂM CỨU TRUNG ƯƠNG BẾ GIẢNG LỚP “NÂNG CAO NGHIỆP VỤ Y HỌC CHO Y SỸ, BÁC SĨ QUÂN CHỦNG HẢI QUÂN

Sáng ngày 29/08/2023, Bệnh viên Châm cứu Trung ương tổ chức lễ bế giảng lớp “Nâng cao nghiệp vụ Y học cho y sỹ, bác sĩ Quân chủng Hải Quân” cho 09 chiến sĩ quân y Hải Quân.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Văn Thanh – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS Phạm Hồng Vân – Phó giám đốc Bệnh viện; TS Nguyễn Khắc Ninh – Giám đốc Trung tâm ĐT & Chỉ đạo tuyến, cùng lãnh đạo các Khoa/Phòng/Trung tâm, giảng viên lớp học;

Về phía Quân chủng Hải Quân có Đại tá Bùi Xuân Lâm – Phó Chủ nhiệm Hậu cần Hải quân; Thượng tá Trương Văn Tứ - Chủ nhiệm phòng Quân y Hải Quân, cùng toàn thể các học viên Quân y Hải quân.

Toàn cảnh buổi bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Thanh – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương chúc các chiến sĩ Quân y: “Phát huy những kiến thức, kinh nghiệm và vận dụng để làm sao phát huy hiệu quả khám chữa bệnh trong châm cứu về y học cổ truyền để chăm sóc sức khoẻ cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị mình cũng như trong Quân chủng Hải quân.”

PGS.TS Trần Văn Thanh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện phát biểu và chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khoá học

Đại diện Quân chủng Hải Quân, Đại tá Bùi Xuân Lâm – Phó Chủ nhiệm Hậu cần Hải Quân: “Trân trọng cảm ơn Ban giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã quan tâm, giúp đỡ cầm tay chỉ việc trong đào tạo các học viên nâng cao chuyên môn, kinh nghiệm về châm cứu, y học cổ truyền. Quân chủng Hải quân mong muốn sẽ được tiếp tục có thêm các lớp đào tạo cho các chiến sĩ quân y Hải quân làm sao có thể đảm bảo công tác bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân biển đảo, cán bộ chiến sĩ Hải quân.”

Đại tá Bùi Xuân Lâm - Phó Chủ nhiệm Hậu cần Hải Quân phát biểu và cảm ơn Ban giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương và tập thể các thầy, cô trong khoá học

Kết thúc buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Thành – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương cùng Đại tá Bùi Xuân Lâm – Phó Chủ nhiệm Hậu cần Hải quân đã trao chứng chỉ và khen thưởng cho 09 học viên đã hoàn thành khoá học.

Học viên nhận chứng chỉ và khen thưởng