0

- Sáng nay  ngày 28 / 09 / 2016. Tại trung tâm Đào tạo – Bệnh viện Châm cứu Trung ương diễn ra chương trình khai giảng lớp “Tập huấn chuyên ngành châm cứu – cấy chỉ điều trị một số bệnh rối loạn chuyển hóa, dị ứng, hen phế quản cho cán bộ y tế địa phương”.

- Tới dự chương trình còn có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Bệnh viện Châm cứu Trung ương đứng đầu là PGS. TS Nguyễn Bá Quang – Giám đốc bệnh viện, TS Trần Văn Thanh – Giám đốc trung tâm đào tạo, TS Nguyễn Đức Minh – Trưởng Khoa Lão khoa kết hợp Đông Tây y, du lịch chữa bệnh.

- Đại diện phía lớp học có Đồng Chí Đại tá Phạm Tự Do – đại diện Tổng cục Hậu cần kỹ thuật – Bộ Công an

Dưới đây là một số hình ảnh Chương trình khai giảng:

PGS. TS Nguyễn Bá Quang – Giám đốc bệnh viện (thứ 3 từ trái sang), TS Nguyễn Đức Minh – Trưởng khoa Lão khoa (thứ 2 từ trái sang), Đ/c Đại tá Phạm Tự Do – Đại diện tổng cục hậu cần cùng chào cờ
PGS. TS Nguyễn Bá Quang – Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc Chương trình khai giảng
TS Trần Văn Thanh đọc Quyết định thành lập lớp “Tập huấn chuyên ngành châm cứu – cấy chỉ điều trị một số bệnh rối loạn chuyển hóa, dị ứng, hen phế quản cho cán bộ y tế địa phương”
Đ/c Đại tá Phạm Tự Do Đại diện Tổng cục hậu cần kỹ thuật – Bộ Công an phát biểu dặn dò các học viên
Đại diện phía các học viên phát biểu cảm nghĩ và cảm ơn phía bệnh viện
Đại diện các học viên tặng hoa PGS. TS Nguyễn Bá Quang – Giám đốc bệnh viện
Toàn thể học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện Châm cứu Trung ương