Nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2023 và thông qua đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2024

Từ ngày 7/4-13/4/2024, Hội đồng khoa học Bệnh viện đã nghiệm thu các đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2023 và thông qua các đề tài khoa học năm 2024.

Theo đó, Bệnh viện đã tổ chức 02 buổi nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2023 lần lượt do PGS.TS Phạm Hồng Vân- Phó giám đốc Bệnh viện và PGS.TS Vũ Thường Sơn – Nguyên phó giám đốc Bệnh viện làm chủ tịch Hội đồng.

Hội đồng đã tiến hành nghiệm thu Đề tài “Đánh giá tác dụng của phong bế chọn lọc kết hợp đại trường châm trong điều trị đau lưng do thoát vị cuộc sống thắt lưng”- tác giả chủ nhiệm là Hà Doãn Cậy và Nguyễn Duy Luật.

Đề tài được thực hiện đúng tiến độ, có giá trị khoa học cả về lý luận và thực tiễn. Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội đồng nghiệm thu đề tài cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế đồng thời đưa ra một số góp ý để nhóm tác giả tiếp tục hoàn thiện đề tài được tốt hơn.

Một vài hình ảnh trong buổi nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở: