Khai trương đơn vị điều trị và chăm sóc đặc biệt cho người liệt

-  Nhằm nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc đặc biệt cho người bệnh liệt vận động và hỗ trợ cho gia đình người bệnh giải tỏa những khó khăn trong việc chăm sóc người bệnh, Bệnh viện Châm cứu Trung ương sẽ khai trương “Đơn vị điều trị và chăm sóc đặc biệt cho người bệnh liệt”. Với đội ngũ thầy thuốc có trình độ cao, giàu tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị, không gian khu điều trị hiện đại - thân thiện, người bệnh liệt sẽ được điều trị và chăm sóc đặc biệt với các phương tiện kỹ thuật cao của Tây y và phục hồi sức khỏe bằng các phương pháp điều trị đặc sắc của Đông y:

1. Châm cứu ( Mãng châm, Đại trường châm được thực hiện bởi các Chuyên Gia cao cấp, giàu kinh nghiệm).
  2. Thủy châm (sử dụng các thuốc Tây Y cao cấp (Cerebrolysin, Methycoban, Becozym..vv).
  3. Uống thuốc Đông y cao cấp (An cung ngưu hoàng hoàn, Đông trùng hạ thảo, Thiên sứ hộ tâm đan…).
  4. Cấy chỉ, cat gut vào huyệt
  5. Tập Phục hồi chức năng với các dụng cụ hiện đại (Máy phục hồi sức cơ, máy chống cứng khớp, xe đạp, ròng rọc…).
  6. Hướng dẫn tập đi với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm
  7. Xoa bóp, bấm huyệt
  8. Chườm ngải cứu toàn thân, tắm dược thảo
  9. Tắm nước nóng, gội đầu, xoa bóp bấm huyệt vùng đầu  - mặt – cổ
  10. Các dịch vụ chăm sóc cá nhân theo yêu cầu

+ Chế độ ăn theo tư vấn của bác sỹ dinh dưỡng

+ Chế độ chăm sóc theo giờ (theo tình trạng bệnh).

Thời gian khai trương: Thứ 2, ngày 25 tháng 07 năm 2011

Địa điểm: Hội trường A

Bệnh viện Châm cứu Trung ương

49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội