Khai mạc lớp tập huấn Phục hồi chức năng thần kinh sau đột quỵ cho các thầy thuốc tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương theo chương trình Avant

Sáng ngày 31/05/2022, Thực hiện công văn 215/ CV - THYH ngày 05/05/2022 của Tổng hội y học Việt Nam về việc tổ chức khóa tập huấn Phục hồi chức năng thần kinh sau đột quỵ. Bệnh viện Châm cứu Trung ương tổ chức khai mạc “Tập huấn Phục hồi chức năng thần kinh sau đột quỵ cho các thầy thuốc tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương theo chương trình Avant”. Chương trình do tổng hội Y học Việt Nam phối hợp với Tổ chức Đột quỵ thế giới, Hội phục hồi chức năng Việt Nam và EVER Pharma tổ chức khóa tập huấn 70 trong khuôn khổ Chương trình Hợp tác giữa Việt Nam và Cộng hòa Áo (Chương trình AVANT) – Phục hồi chức năng thần kinh cho bệnh nhân sau đột quỵ đã được Bộ y tế phê duyệt.

khai giảng lớp tập huấn

Tham dự chương trình có PGS.TS Phạm Hồng Vân – Phó Giám đốc Bệnh viện và các lãnh đạo khoa/phòng/trung tâm; PGS.TS Phàm Đình Đài – Chủ nhiệm khoa Đột quỵ - Bệnh viện quân y 103; Bà Đặng Mai Oanh – Quản lý phụ trách bán hàng khu vực Hà Nội và 80 thầy thuốc của Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

PGS.TS Phạm Hồng Vân - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc PGS.TS Phạm Hồng Vân – Phó Giám đốc Bệnh viện đã chia sẻ về những khó khăn của những người bệnh phục hồi chức năng sau đột quỵ trong quá trình điều trị bệnh. Việc tập huấn phục hồi chức năng thần kinh sau đột quỵ rất cần thiết cho các y bác sĩ của bệnh viện để nâng cao chất lượng điều trị phục hồi chức năng cho người bệnh.

Thay mặt Đảng uỷ - Ban Giám đốc, PGS.TS Phạm Hồng Vân xin chúc lớp tập huấn thành công tốt đẹp, chúc 80 y, bác sĩ của Bệnh viện sẽ hoàn thành tốt khoá học tập huấn “Phục hồi chức năng thần kinh sau đột quỵ”. Khóa tập huấn sẽ diễn ra từ ngày 31/5/2022- 3/6/2022 tại hội trường A- Bệnh viện Châm cứu TW.

PGS.TS Phạm Đình Đài - Chủ nhiệm khoa Đột quỵ - Bệnh viện quân y 103 khai giảng lớp tập huấn