Dừng việc thăm hỏi người bệnh- mỗi bệnh nhân chỉ một người nhà chăm sóc

? Nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh điều trị nội trú, Bệnh viện Châm cứu Trung ương quy định MỖI MỘT NGƯỜI BỆNH CHỈ ĐƯỢC MỘT NGƯỜI CHĂM SÓC và DỪNG VIỆC THĂM HỎI NGƯỜI BỆNH NỘI TRÚ CỦA NGƯỜI NHÀ NGƯỜI BỆNH cho đến khi có thông báo mới trở lại.

?Bệnh viện chỉ cấp 1 thẻ chăm sóc bệnh nhân trên 1 người bệnh. Trong thời gian này, những người đến thăm người bệnh không có thẻ chăm nuôi sẽ không được vào viện.

?Người nhà chăm sóc bệnh nhân cần phải đảm bảo đeo khẩu trang, vệ sinh tay, khử khuẩn thường xuyên và hạn chế ra ngoài khi không cần thiết.

?Tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang ngày càng diễn biến phức tạp. Bệnh viện Châm cứu Trung ương luôn tăng cường công tác sàng lọc, kiểm soát số lượng người bệnh, người nhà người bệnh ra vào viện tại các cổng ra vào và tại các phòng khám.

?Cùng với các hoạt động được triển khai phòng chống dịch một cách đồng bộ, bệnh viện mong muốn nhận được sự chung tay chia sẻ của người bệnh, gia đình người bệnh

- Chung tay phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

☘️☘️☘️Mọi thông tin tư vấn/ đặt lịch khám vui lòng liên hệ qua:

☎Hotline: (024) 3562 4156

Website: https://benhvienchamcuu.com