Các buổi khám nhân đạo

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH NHÂN ĐẠO
TẠI 02 HUYỆN NHƯ XUÂN VÀ BÁ THƯỚC - TỈNH THANH HÓA

- Từ ngày 23 đến ngày 26 /7/2017 Bệnh viện châm cứu trung ương thành lập đoàn khám chữa bệnh nhân đạo tại 2 huyện Như Xuân và Bá Thước – tỉnh Thanh hóa

- Tham gia chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo có 19 Y bác sỹ, dẫn đầu đoàn là PGS.TS Nguyễn Bá Quang – Giám đốc bệnh viện, TS Trần Văn Thanh, TS Phạm Hồng Vân, TS Nguyễn Đức Minh và các y bác sỹ khác.

- Trong 2 ngày khám nhân đạo tại Như Xuân và Bá Thước đoàn đã khám, điều trị, tư vấn sức khỏe cho 2115 người dân có hoàn cảnh khó khăn và 100% người dân đến khám được nhận quà của Bệnh viện, bao gồm: (thuốc bổ, thuốc cơ – xướng – khớp, thuốc bổ cho người lớn, thuốc bổ cho trẻ em, canxi..vv.).

- Đây là hoạt động mang ý nghĩa xã hội thiết thực, góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cho người nghèo, gia đình chính sách, tạo điều kiện cho họ được tiếp cận với các dịch vụ y tế hiện đại, nâng cao ý thức chăm sóc sức khoẻ cho bản thân, gia đình.

• Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động khám nhân đạo:
Từ sáng sớm bà con đã đến rất đông để được khám từ thiện
Đoàn cán bộ khám chữa bệnh nhân đạo Bệnh viện Châm cứu Trung ương tại huyện Như Xuân
PGS. TS Nguyễn Bá Quang – Giám đốc bệnh viện, trưởng đoàn khám chữa bệnh nhân đạo đang khám cho nhân dân
TS Nguyễn Diên Hồng – Trợ lý giám đốc về chỉ đạo tuyến đang khám cho bà con
TS Phạm Hồng Vân – Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp đang hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho một bệnh nhân
TS Trần Văn Thanh – Giám đốc Trung tâm đào tạo đang tư vấn chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân
TS NGuyễn Đức Minh đang khám cho bệnh nhân
Bà con nhân dân huyện Bá Thước đến từ sớm để khám và nhận thuốc miễn phí

Đoàn cán bộ Chiến dịch khám chữa bệnh nhân đạo của Bệnh viện Châm cứu Trung ương tại huyện Bá Thước