Bộ Y tế bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn  Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Sáng 8/2/2023 tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Duy Luật giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

Tham dự lễ bổ nhiệm có TS Đỗ Xuân Tuyên -Thứ trưởng Bộ Y tế; PGS.TS Nguyễn Tuấn Hưng- Vụ phó Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế; đại diện lãnh đạo cục, vụ, PGS.TS Trần Văn Thanh- Giám đốc Bệnh viện Châm cứu TW; bà Khúc Thị Hiền- Phó Trưởng Ban tổ chức Quận uỷ Đống Đa cùng Đảng ủy, Ban giám đốc, Trưởng, phó các Khoa/ phòng/ trung tâm/ đơn vị trong Bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hưng- Vụ phó Vụ Tổ chức cán bộ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

Theo Quyết định số 466/QĐ-BYT ngày 02/02/2023 của Bộ trưởng Bộ Y tế, quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Châm cứu Trung ương đối với TS Nguyễn Duy Luật. Quyết định có hiệu lực 05 năm kể từ ngày quyết định có hiệu lực.

TS Đỗ Xuân Tuyên - Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Phát biểu tại lễ trao quyết định, đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Luật giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Châm cứu Trung ương. Thứ trưởng đề nghị tân Phó Giám đốc tiếp tục cùng tập thể, lãnh đạo Bệnh viện Châm cứu Trung ương kế thừa thành tích đạt được, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, dịch vụ tốt, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

TS Đỗ Xuân Tuyên và các đại biểu chúc mừng TS Nguyễn Duy Luật
TS Nguyễn Duy Luật- Tân Phó Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương phát biểu nhận nhiệm vụ và xin hứa sẽ cố gắng cùng Ban giám đốc Bệnh viện đưa Bệnh viện Châm cứu Trung ương ngày càng đi lên, phát triển.
PGS.TS Trần Văn Thanh - Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương phát biểu cảm ơn lãnh đạo Bộ Y tế

Thay mặt Đảng uỷ, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Châm cứu Trung ương, PGS.TS Trần Văn Thanh - Giám đốc Bệnh viện chúc mừng TS Nguyễn Duy Luật giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện. PGS.TS Trần Văn Thanh bày tỏ, với chuyên môn và năng lực quản lý của mình, TS Nguyễn Duy Luật sẽ cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện xây dựng Bệnh viện Châm cứu Trung ương ngày càng phát triển thịnh vượng.