Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

Chiều ngày 5/2/2021, Theo quyết định, Bệnh viện Châm cứu Trung ương bổ nhiệm luân chuyển TS.BS Nguyễn Khắc Ninh- Nguyên trưởng khoa Đột quỵ- Phục hồi chức năng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; Ths.Bs Đỗ Gia Qúy- Trưởng khoa Điều trị Toàn diện kiêm phụ trách khoa Đột quỵ- phục hồi chức năng.

Buổi lễ trang trọng với sự hiện diện của PGS.TS Trần Văn Thanh- Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương; Phó Giám đốc Bệnh viện gồm: PGS.TS Phạm Hồng Vân và TS Trần Phương Đông; cùng toàn thể các bác sĩ, điều dưỡng đang là lãnh đạo các khoa, phòng trong bệnh viện…

Theo đó, TS.BS Nguyễn Khắc Ninh có nghĩa vụ phát triển Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến với các lĩnh vực liên quan như đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, liên kết hợp tác nước ngoài... Từ đó đóng góp vào sự phát triển Bệnh viện Châm cứu Trung ương nói riêng và ngành châm cứu Việt Nam nói chung.

TS.BS Nguyễn Khắc Ninh (giữa) nhận quyết định đảm nhận chức vụ Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến từ Ban giám đốc Bệnh viện.
Ths.Bs Đỗ Gia Qúy- Trưởng khoa Điều trị Toàn diện nhận quyết định kiêm phụ trách khoa Đột quỵ- phục hồi chức năng
TS.BS Nguyễn Khắc Ninh gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy- Ban lãnh đạo Bệnh viện đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ.