BỆNH VIỆN CHÂM CỨU TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TRI ÂN CÁC ANH HÙNG THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ VIỆT NAM 27/7

Nhân dịp tháng tri ân tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ Quốc mang lại Độc lập và Hạnh phúc cho dân tộc Việt Nam.

Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa”, sáng ngày 27/07, Đảng uỷ - Ban giám đốc Bệnh viên Châm cứu Trung ương tổ chức “Lễ dâng hương” tại Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ Bắc Sơn và nhà riêng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Đảng uỷ, Ban giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương cùng tập thể lãnh đạo Bệnh viện dâng hương tri ân các Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ Bắc Sơn
Đảng uỷ, Ban giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương cùng tập thể lãnh đạo Bệnh viện thàn kính dâng hương tại nhà riêng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Cùng ngày, PGS.TS Trần Văn Thanh – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện cũng gặp mặt tri ân các cán bộ, nhân viên y tế, người lao động là con em của các thương binh, liệt sĩ.

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh hoạt động gặp mặt nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ Việt Nam là hoạt động thường niên, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và tri ân những đóng góp to lớn của những người lính chiến đấu vì nền độc lập nước nhà.

Thay mặt Đảng ùy – Ban giám đốc, PGS.TS Trần Văn Thanh gửi lời cảm ơn và trao tặng những phần quà, gửi tới các đồng chí cán bộ, viên chức là thương binh, con gia đình chính sách, con thương binh và gia đình liệt sĩ. Đồng thời căn dặn các thế hệ con em thương binh, liệt sĩ và các cựu chiến binh tiếp tục phát huy truyền thống tiếp nối cha,  ông nỗ lực phấn đấu, rèn luyện nâng cao về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Thầy thuốc như mẹ hiền, để chăm sóc sức khoẻ nhân dân, xây dựng đất nước cường thịnh và giàu đẹp.