BỆNH VIỆN CHÂM CỨU TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC LỄ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 16/11/2023, Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Đảng uỷ, Ban giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã tổ chức buổi lễ chúc mừng nhằm tôn vinh các thầy thuốc vừa làm chuyên môn y tế song song đó là thực hiện công tác giảng dạy cho các thế hệ bác sĩ trẻ là nguồn nhân lực tiếp bước trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

Tham dự buổi lễ có, PGS.TS Trần Văn Thanh – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS Nghiêm Hữu Thành – Chủ tịch Hội đồng Khoa học, Nguyên Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS Nguyễn Bá Quang – Chủ tịch Hội đồng Đào tạo, Nguyên Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS Vũ Thường Sơn – Chủ tịch Hội đồng Khám chữa bệnh, Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện; TS Nguyễn Viết Thái – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện cùng các lãnh đạo Khoa, Phòng, Trung tâm trong Bệnh viện.

PGS.TS Trần Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Thanh – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện “chúc mừng các thầy thuốc đã luôn là người thầy giáo truyền đam mê, những kinh nghiệm, kiến thức cho các thế hệ các y, bác sĩ trẻ, các sinh viên, học viên trong Bệnh viện, đồng thời tư vấn, hướng dẫn công tác nghiên cứu các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ cở, cấp Bộ, cấp Nhà nước. Xin kính chúc các Thầy thuốc tiệp tục là tấm gương sáng, dìu dắt các thế hệ học trò trong công cuộc trồng người.”

Trong buổi lễ, Đảng uỷ, Ban giám đốc Bệnh viện cũng tri ân các các thầy thuốc đã góp phần xây dựng và phát triển Bệnh viện Châm cứu Trung ương.