Bệnh viện Châm cứu Trung ương nhận 850 bộ quần áo phòng chống dịch c2 và 200 kính chắn giọt bắn

Cùng đồng hành với Bệnh viện Châm cứu Trung ương phòng chống dịch bệnh Covid 19, nhiều đơn vị, nhà tài trợ đã trao tặng Bệnh viện Châm cứu Trung ương quần áo phòng chống dịch C2 và kính chắn giọt bắn, trong đó:

CLB Kết nối yêu thương : 300 bộ quần áo phòng chống dịch C2 và 200 kính chắn giọt bắn

Nhóm Nắng ấm : 450 bộ quần áo phòng chống dịch C2

Nhóm Đồng tâm và PH CISV  : 100 bộ quần áo phòng chống dịch C2

Bệnh viện vô cùng cảm kích với tấm lòng tương thân tương ái của quý vị, đã chung tay cùng toàn thể bác sĩ, thầy thuốc, nhân viên y tế Bệnh viện đẩy lùi và chiến thắng đại dịch.

Các cán bộ, thầy thuốc và nhân viên Bệnh viên Châm cứu Trung ương xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, góp sức đồng hành cùng bệnh viện ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của quý vị trong thời gian tới, để Bệnh viện giữ vững thành quả phòng, chống dịch bệnh, đóng góp vào sự phát triển của ngành Y tế Việt Nam cũng như sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Xin kính chúc quý vị sức khỏe, thành công và hạnh phúc./.

Một số hình ảnh tiếp nhận tài trợ:

Nhóm Nắng ấm trao tặng 450 bộ quần áo phòng chống dịch C2
CLB Kết nối yêu thương trao tặng 200 kính chắn giọt bắn