Bệnh viện Châm cứu Trung ương tự hào là địa chỉ tin cậy của người bệnh khi đến điều trị các bệnh lý tự kỷ trẻ em, chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển vận động,...

Các khoa phòng khối Nhi như Tự kỷ, Nhi, Bại não, Liệt trẻ em luôn triển khai đầy đủ các kỹ thuật can thiệp sớm cho trẻ và điều trị bằng các phương pháp điện châm, thuỷ châm, xoa bóp bấm huyệt, tập vận động, dạy ngôn ngữ, hiệu quả điều trị cao.

Với các trường hợp trẻ nghi ngờ tự kỷ hoặc đã có chẩn đoán tự kỷ, cha mẹ nên đăng ký khám cho trẻ hoặc xin giấy chuyển tuyến đến Bệnh viện để được điều trị sớm. 

Trung tâm khám chữa bệnh và Đào tạo theo yêu cầu của Bệnh viện Châm cứu Trung ương được thành lập với mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân với đội ngũ chuyên gia cao cấp. Sau khi đăng ký khám và điều trị tại khoa, người bệnh có quyền lợi lựa chọn chuyên gia khám và điều trị theo nhu cầu của mình. 

Để biết thêm những thông tin chi tiết về lịch khám và điều trị của các chuyên gia, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm qua số điện thoại 024.32252761.

Đối với các trường hợp điều trị nội trú tại Bệnh viện theo chế độ BHYT, thời gian nằm viện 1 đợt kéo dài khoảng 25-30 ngày. Sau khi ra viện, trong trường hợp cần điều trị đợt tiếp theo, bệnh nhân sẽ được cấp giấy hẹn khám lại.

Các trường hợp điều trị không có thẻ BHYT thì không giới hạn số ngày nằm viện.