Bs. Lê Văn Khánh

Nhân viên khoa Điều Trị Toàn Diện

Quá trình học tập:

• Năm 1995 - 1998: Học y sỹ định hướng Y học cổ truyền tại Khoa Y – Trường Đại học Hồng Đức Thanh Hóa.
  • Năm 2009 - 2013: Học bác sĩ Y học cổ truyền tại Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam.
  • Năm 2015 - 2016: Học bác sĩ định hướng phục hồi chức năng tại Đại học Y Hà Nội.

Quá trình công tác:

• Năm 2001- 2004: Công tác tại khoa Nhi – Bệnh viện Châm cứu TW.
  • Năm 2004 – đến nay: Công tác tại Khoa Điều trị Toàn diện – Bệnh viện Châm cứu TW.
  • Chuyên gia châm cứu tại Mexico năm 2017 – 2019.

Thi đua khen thưởng:

• Năm 2019: Đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.
Chứng Chỉ
  • Bác sĩ Y học cổ truyền (Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam).
  • Bác sĩ định hướng phục hồi chức năng (Đại học Y Hà Nội).
Kinh nghiệm
  • Có 19 năm kinh nghiệm trong chăm sóc và điều trị bệnh trong lĩnh vực Y học cổ truyền.
  • Chuyên gia châm cứu tại Mexico năm 2017 – 2019.
Lĩnh vực chuyên sâu

Lĩnh vực chuyên sâu dùng các phương pháp châm cứu, xoa bóp, phục hồi chức năng để điều trị các bệnh: Liệt nửa người do tai biến mạch máu não, Đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm, Liệt mặt ngoại biên (Liệt VII NB), Hội chứng cổ vai gáy và các chứng đau thần kinh khác.

Đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm 2019.

Các Chuyên Gia Khác