Phòng Khám Và Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu

Quá trình hình thành

 

Định hướng phát triển

Với đội ngũ Bác sỹ, chuyên gia là các Trưởng, Phó khoa/phòng lâm sàng, chức năng trong bệnh viện trực tiếp khám, tư vấn và điều trị bệnh nhân có nhu cầu.

Sử dụng phương pháp điều trị kết hợp Y học hiện đại , Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng mang lại sự phục hồi sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Điều trị bệnh nhân bằng phương pháp Y học cổ truyền bao gồm các liệu pháp Điện châm, Cấy chỉ, Xoa bóp bấm huyệt, Thủy châm, Bắt mạch và kê đơn Thuốc Đông y.  

Địa chỉ: Tầng 1 nhà A khoa Khám Bệnh đa khoa – Bệnh viện Châm cứu Trung Ương. Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội.

 

Chức năng - nhiệm vụ

  • Phòng Khám và Chữa bệnh theo yêu cầu hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám đốc Bệnh viện.

  • Phòng Khám và Chữa bệnh theo yêu cầu khám và điều trị cho các bệnh nhân ngoại trú trong và ngoài giờ hành chính với sự tham gia điều trị trực tiếp của chuyên gia là các Trưởng, phó khoa/phòng lâm sàng, chức năng trong bệnh viện.

Phụ trách phòng khám

BSCKI. Trần Duy Nam

BSCKI. Trần Duy Nam

Bác sĩ Y học cổ truyền

Chuyên gia

Bác sĩ/Điều dưỡng

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Phòng Khám Và Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu vui lòng tìm trong các câu hỏi thường gặp sau đây. Nếu không có câu hỏi của bạn vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại một cách sớm nhất. Trân trọng cám ơn!

Thời gian làm việc của Khoa
  • Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 - 21:00

    Thứ 7 - Chủ nhật: 07:30 - 17:00

Liên hệ
  • 02462922115

Hỏi chuyên gia