Phòng Khám Và Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu

Đội ngũ Y bác sĩ Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu

1. Lịch sử hình thành và phát triển 

Phòng khám và chữa bệnh theo yêu cầu thành lập ngày 01 tháng 07 năm 2019.

2. Cơ cấu tổ chức

Phòng Khám và chữa bệnh theo yêu cầu có tổng số 13 cán bộ, nhân viên y tế trong đó có 04 thạc sĩ; 02 bác sĩ; 07 điều dưỡng.

3. Chức năng, nhiệm vụ

Tham gia đào tạo cán bộ, trao đổi thông tin khoa học về kỹ thuật cao trong lĩnh vực châm cứu và y dược cổ truyền; tổ chức mô hình khám chữa bệnh theo yêu cầu trong và ngoài giờ hành chính.

Tổ chức tiếp nhận, nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật cao trong châm cứu, các bài thuốc hay, các công nghệ cao, các phương pháp mới của y học cổ truyền và y học hiện đại trong chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh.

Tổ chức chuyển giao các kỹ thuật cao trong châm cứu và các phương pháp chẩn đoán, điều trị mới đã được ứng dụng hiệu quả tại trung tâm cho các đơn vị trong và ngoài nước có nhu cầu.

4. Khen thưởng

Giám đốc bệnh viện trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2020, 2021.

Các thành viên trong phòng đạt nhiều thành tích trong công tác khám chữa bệnh, phòng và chống đại dịch Covid và đạt được nhiều khen thưởng của Bộ Y tế, Bệnh viện Châm cứu Trung ương và các địa phương liên quan.

5. Định hướng phát triển 

Lập kế hoạch thực hiện theo chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám đốc Bệnh viện.
Xây dựng kế hoạch kinh tế y tế của phòng, hướng tới tự chủ chi thường xuyên của phòng mình theo kế hoạch và chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám đốc Bệnh viện.

Tăng cường công tác thu dung, khám, tư vấn và khám chữa bệnh cho nhân dân hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Đẩy mạnh các kỹ thuật cận lâm sàng giúp cho việc khám, điều trị và theo dõi bệnh nhân được thuận lợi.

Để nâng cao hiệu quả điều trị tăng cường các kỹ thuật cấy chỉ, nhĩ châm, siêu âm trị liệu, sóng xung kích trị liệu cho bệnh nhân để việc điều trị cho bệnh nhân được nâng cao và toàn diện.

Tiếp tục tạo điều kiện cho nhân viên trong phòng được tham gia các khóa đào tạo liên tục của bệnh viện để nâng cao kiến thức cá nhân và chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

Chức năng - nhiệm vụ

  • Phòng Khám và Chữa bệnh theo yêu cầu hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám đốc Bệnh viện.

  • Phòng Khám và Chữa bệnh theo yêu cầu khám và điều trị cho các bệnh nhân ngoại trú trong và ngoài giờ hành chính với sự tham gia điều trị trực tiếp của chuyên gia là các Trưởng, phó khoa/phòng lâm sàng, chức năng trong bệnh viện.

Trưởng khoa

Ths. BS Vũ Thái Bình

Ths. BS Vũ Thái Bình

Trưởng Khoa Khám Bệnh Theo Yêu Cầu; Phó Trưởng Khoa Ngoại Châm Tê.

PTK-PTP

Điều dưỡng trưởng

ĐD. Vũ Thị Vân

ĐD. Vũ Thị Vân

Nhân viên khoa Khám bệnh Đa khoa

Bác sĩ/Điều dưỡng

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Phòng Khám Và Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu vui lòng tìm trong các câu hỏi thường gặp sau đây. Nếu không có câu hỏi của bạn vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại một cách sớm nhất. Trân trọng cám ơn!

Thời gian làm việc của Khoa
  • Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 - 21:00

    Thứ 7 - Chủ nhật: 08:00 - 17:00

Liên hệ
  • 02462922115

Hỏi chuyên gia