GẶP MẶT TRI ÂN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ VIỆT NAM 27/7

Hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ Việt Nam (27/07/1947 – 27/07/2022), sáng ngày 26/7, Bệnh viện Châm cứu Trung ương tổ chức buổi gặp mặt tri ân,tặng quà cho các đồng chí cán bộ, viên chức là thương binh, con gia đình chính sách, con thương binh và gia đình liệt sĩ đang công tác tại Bệnh viện.

Phát biểu trong chương trình, PGS.TS Trần Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh hoạt động gặp mặt nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ Việt Nam là hoạt động thường niên, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và tri ân những đóng góp to lớn của những người lính chiến đấu vì nền độc lập nước nhà. Thay mặt Đảng ùy – Ban giám đốc, PGS.TS Trần Văn Thanh gửi lời cảm ơn và trao tặng những phần quà, gửi tới các đồng chí cán bộ, viên chức là thương binh, con gia đình chính sách, con thương binh và gia đình liệt sĩ.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt: