Đến từng giường Tiêm vắc xin phòng Covid 19 cho người bệnh

Cùng với chương trình tiêm vắc xin phòng covid 19 cho người dân, đội ngũ bác sĩ, thầy thuốc, điều dưỡng trong Ban tiêm chủng Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã đi đến từng giường để tiêm vắc xin phòng Covid 19 cho người bệnh.

Theo đó, một số bệnh nhân tại khoa Cột sống ít xâm lấn, khoa Hồi sức Cấp cứu, khoa Đột quỵ- phục hồi chức năng… đã được tiêm chủng ngay tại giường bệnh. Rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến cột sống, cơ xương khớp, đột quỵ, tai biến…. Ths.Bs Hà Doãn Cậy- Phó trưởng khoa Cột sống ít xâm lấn và Điều dưỡng Nguyễn Thị Lan- Điều dưỡng Trưởng khoa Khám bệnh Đa khoa đã trực tiếp đến từng giường bệnh khám sàng lọc cho người bệnh.

Điều dưỡng Nguyễn Thị Lan đo thân nhiêt và huyết áp- khám sàng lọc trước tiêm cho bệnh nhân
Thực hiện tiêm chủng cho bệnh nhân ngay tại giường bệnh

Trong quá tình thăm khám sàng lọc và tiêm chủng, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cũng đã được giải đáp thắc mắc khi tiêm phòng Covid 19. Người bệnh và gia đình rất vui mừng và xúc động khi được tiêm ngay tại giường bệnh và nhận được sự quan tâm của các bác sĩ, thầy thuốc trong quá trình nằm điều trị tại bệnh viện.