BỆNH VIỆN CHÂM CỨU TRUNG ƯƠNG TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY NĂM 2022

Để chủ động, sẵn sàng ứng phó nếu như có trường hợp cháy, nổ; Ngày 10/7/2022,  Bệnh viện Châm cứu Trung ương tổ chức buổi diễn tập, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại chỗ cho cán bộ công chức, người lao động tại Bệnh viện.

Tại buổi tập huấn, CBCNV bệnh viện đã được học về các kiến thức phòng cháy chữa cháy cơ bản, sử dụng bình cứu hỏa đúng cách. Ngoài ra đội ngũ CBCNV bệnh viện còn được trực tiếp tham gia diễn tập công tác cứu hỏa, giải cứu nạn nhân trong một vụ hỏa hoạn (giả định), thực hành trực tiếp sử dụng bình cứu hỏa để dập tắt ngọn lửa dưới sự giám sát của lính cứu hỏa chuyên nghiệp.

Việc tổ chức tập huấn công tác PCCC là một trong những hoạt động thường niên của Bệnh viện Châm cứu Trung ương, giúp CBCNV nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động phòng ngừa cháy, nổ hiệu quả, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy, nổ có thể xảy ra tại Bệnh viện.

Một số hình ảnh buổi diễn tập ngày 10/07