Bệnh viện Châm cứu Trung ương Chuyển giao kỹ thuật tại Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên

Sau  buổi khảo sát tình hình thực tế ngày 02/06/2020, sáng ngày 14/06/2020, tại hội trường lớn Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên đã long trọng diễn ra buổi lễ chuyển giao gói kỹ thuật Điều trị đau lưng, đau thần kinh tọa theo đề án 1816 giữa Bệnh viện Châm cứu Trung ương và Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên. Buổi lễ có sự hiện diện của Lãnh đạo hai bên Bệnh viện, đoàn cán bộ công tác của Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Đại diện lãnh đạo Sở Y tế Sơn La, chính quyền huyện Mộc Châu, truyền thông của tỉnh và địa phương cùng toàn thể CBNV Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên.

Các hoạt động tại buổi lễ:

• Lễ ký kết hợp đồng chuyển giao kỹ thuật trước sự chứng kiến của các đại biểu
    Bệnh viện Châm cứu Trung ương tặng tranh và tài liệu Châm cứu cho
    Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên

• - TS. Trần Phương Đông - PGĐ Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Chuyên gia cao cấp của Bệnh viện biểu diễn kỹ thuật tại Hội trường
  • TS. Trần Phương Đông - Phó Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương hướng dẫn kỹ thuật khám cho bệnh nhân
    TS. Trần Phương Đông hướng dẫn học viên thực hiện kỹ thuật Đại Trường Châm

- Lồng ghép tổ chức hội thảo khoa học “Ứng dụng các phương pháp không dùng thuốc trong điều trị Đau lưng, đau thần kinh tọa”. Tại hôi thảo, báo cáo viên từ Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã báo cáo ngắn gọn các nghiên cứu khoa học liên quan đến chủ đề hội thảo.

- Khai giảng lớp đào tạo chuyển giao gói kỹ thuật “Điều trị đau lưng, đau thần kinh tọa”