Bế giảng lớp “Châm cứu cơ bản và Xoa bóp bấm huyệt” tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hải Dương

Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2020, Bệnh viện Châm cứu Trung ương phối hợp cùng Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hải Dương tổ chức bế giảng lớp Châm cứu cơ bản và xoa bóp bấm huyệt. Dự lễ khai giảng về phía Bệnh viện Châm cứu Trung ương có TS Phạm Hồng Vân - Phó Giám đốc Bệnh viện, TS Ngô Quang Hải- Phụ trách Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến cùng các bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện Châm cứu Trung ương. Về phía Bệnh viện YHCT Hải Dương có ThS Phạm Văn Huấn- Giám đốc Bệnh viện, ThS Trần Thị Tuyết Mai- PGĐ Bệnh viện cùng các bác sĩ, điều dưỡng, kĩ thuật viên tại bệnh viện.

Bệnh viện YHCT Hải Dương tặng hoa chúc mừng các giảng viên Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Lãnh đạo Bệnh viện Châm cứu Trung ương trao giấy chứng nhận khóa học cho các học viên