Trích tặng một ngày lương ủng hộ đồng bào bị thiệt hại sau bão Yagi

Những ngày qua, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Châm cứu Trung ương luôn đau đáu hướng về đồng bào bị thiệt hại do ảnh hưởng của bão số 3 (Yagi) ở một số tỉnh thành Miền Bắc. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, Bệnh viện đã trích 1 ngày lương và  phát động các đồng chí cán bộ, viên chức, đoàn viên công đoàn và người lao động trong Bệnh viện ủng hộ thêm cho đồng bào bị ảnh hưởng do bão số 3.

PGS.TS Trần Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả cơn bão số 3

Sáng 12/09/2024, Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại sau bão Yagi. Tham dự có Đảng ủy- Ban giám đốc Bệnh viện cùng các lãnh đạo khoa/ phòng/trung tâm/đơn vị.

Ths.BSCKII Nguyễn Thị Hồng Liên- Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện ủng hộ đồng bào vùng bị bão, thiên tai vơi bớt những mất mát, góp phần nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Thanh- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chia sẻ về những khó khăn, mất mát, tổn thất nặng nề mà một số tỉnh phía Bắc đang phải gánh chịu do ảnh hưởng của bão số 3 gây ra. Nhiều công trình, trường học, nhà cửa, cảnh quan, giao thông, thủy lợi bị ngập, hư hại nặng khiến đời sống đồng bào ta ở các tỉnh miền núi vốn đã khó khăn nay lại càng khốn khó.

Đảng ủy- Ban giám đốc, Công đoàn Bệnh viện Châm cứu Trung ương kêu gọi cán bộ, viên chức, người lao động tại Bệnh viện ủng hộ thiết thực về tinh thần, vật chất giúp đồng bào vùng bị bão, thiên tai vơi bớt những mất mát, góp phần nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh buổi lễ phát động: