– Hôm nay, vào hồi 15h30 ngày 16 tháng 12 năm 2016 tại Hội trường Hoa Sen – Bệnh viện Châm cứu Trung ương diễn ra “chương trình ký kết hợp đồng và tài trợ hiện vật giữa BIDV Hà Thành và Bệnh viện CHâm cứu Trung ương”

Chương trình có sự góp mặt của Lãnh đạo hai bên:

– Về phía Bệnh viện Châm cứu Trung ương dẫn đầu là PGS. TS Nguyễn Bá QUang – Giám đốc bệnh viện, PGS. TS Nghiêm Hữu Thành – Chủ tịch Hội đồng khoa học, nguyên Giám đốc bệnh viện, TS Nguyễn Viết Khoa – Phó Giám đốc bệnh viện, PGS. TS Vũ Thường Sơn – Phó Giám đốc bệnh viện.

– Về phía Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV dẫn đầu là ông Trần Long – Giám đốc BIDV chi nhánh Hà Thành, Bà Phạm Thị Vân Khánh – Giám đốc Ban KHDN vừa và nhỏ, Ban giám đốc và trưởng một số đơn vị trực thuộc BIDV Hà Thành.

– Nhằm phát huy hơn nữa mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa BIDV và Bệnh viện Châm cứu Trung ương theo đúng những định hướng mà Ban lãnh đạo Ngân hàng và Bệnh viện đã nêu. Hai bên đã tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ hiện vật giữa BIDV Hà Thành và Bệnh viện Châm cứu Trung ương. Phía BIDV Chi nhánh Hà Thành trao tặng hiện vật tài trợ cho Bệnh viện Châm cứu Trung ương là 01 chiếc xe chuyên dùng Mitsubishi Pajero Sport 7 chỗ.

– Về phía bệnh viện PGS. TS Nguyễn Bá Quang thay mặt cho tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Bệnh viện Châm cứu Trung ương gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý vị đã tham gia chương trình.

– Thay lời tri ân, Bệnh viện Châm cứu Trung ương có món quà lưu niệm gửi tặng nhằm ghi nhận những đóng góp thiết thực, hiệu quả của cán bộ BIDV nói chung và cán bộ BIDV Chi nhánh hà thành nói riêng đối với sự nghiệp khám chữa bệnh của ngành Y tế, cụ thể là Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

– Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình ký kết hợp đồng và tài trợ hiện vật giữa BIDV Hà Thành và Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

“Món quà tuy nhỏ nhưng đã phần nào thể hiện được mối quan hệ thân thiết giữa hai bên” đại diện BIDV chi nhánh Hà Thành,

ông Trần Long phát biểu trước chương trình ký kết

PGS. TS Nguyễn Bá Quang – Giám đốc bệnh viện gửi lời Cảm ơn chân thành tới các Quý vị phía BIDV Hà Thành

Đại diện Lãnh đạo hai bên trao biên bản ký kết hợp đồng (PGS. TS Nguyễn Bá Quang – Giám đốc bệnh viện (bên phải),