TIN BUỒN

Bộ Y tế, Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Liên hiệp Hội Châm cứu thế giới, Hội Châm cứu Việt Nam, Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam và Gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Anh hùng lao động, Thầy thuốc Nhân dân, Giáo sư, Tiến sĩ khoa học NGUYỄN TÀI THU

Sinh ngày: 06/4/1931

Quê quán: xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội.

Thường trú tại số nhà 48, Phố Mai Hắc Đế, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Chủ tịch Hội Châm cứu Việt Nam, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Phó chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, Chủ tịch Hội cứu trợ Trẻ em Tàn tật Việt Nam, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Châm cứu Thế giới, Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa VI, VII, VIII, Công dân Thủ đô ưu tú.

Huân chương Độc lập hạng Nhì, Huân chương lao động hạng Nhất, hạng Hai, Huân chương Kháng chiến chống Mỹ cứu nước hạng Nhất, Huân chương Kháng chiến chống Pháp hạng Ba, Huân chương Đại đoàn kết các dân tộc, Huy chương Vì sức khỏe nhân dân, Danh hiệu Anh hùng Lao động, Thầy thuốc Nhân dân, Giải thưởng Nhà nước về Khoa học và Công nghệ và nhiều phần thưởng cao quý khác. 56 năm tuổi Đảng.

Đã từ trần hồi 04 giờ 50 phút, ngày 14 tháng 2 năm 2021 (tức ngày 03 tháng Giêng năm Tân Sửu) tại Bệnh viện Bạch Mai.

Lễ viếng GS.TSKH. Nguyễn Tài Thu được tổ chức từ 9h đến 10h30;

Lễ Truy điệu lúc 10h30 thứ Hai, ngày 22 tháng 02 năm 2021 (tức ngày 11 tháng Giêng năm Tân Sửu) tại Nhà Tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Lễ An táng cùng ngày tại nghĩa trang thôn Kim Hoàng, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội.

BAN TỔ CHỨC LỄ TANG VÀ GIA ĐÌNH KÍNH BÁO!