0
Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ y tế bổ nhiệm Phó giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương

- Hôm nay, ngày 11 tháng 10 năm 2017 tại Hội trường A - Bệnh viện Châm cứu Trung ương diễn ra Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm Phó giám đốc bệnh viện Châm cứu Trung ương.

- Đến dự có các Lãnh đạo Bộ Y tế: GS. TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế, TS. Phạm Văn Tác – Vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ - Bộ Y tế.

- Trong đợt bổ nhiệm lần này Bệnh viện Châm cứu Trung ương vinh dự có 02 đồng chí được bổ nhiệm:

1/ TS. Trần Văn Thanh – được bổ nhiệm làm Phó giám đốc phụ trách chuyên môn của bệnh viện.

2/ TS. Trần Phương Đông – Được bổ nhiệm làm Phó giám đốc phụ trách tài chính của bệnh viện

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm Phó giám đốc bệnh viện Châm cứu Trung ương.

TS. Nguyễn Quốc Khoa – Phó giám đốc bệnh viện giới thiệu nội dung chương trình
Các Lãnh đạo Bộ Y tế : GS. TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ y tế (Thứ 4 từ trái qua, GS. TSKH Nguyễn Tài Thu – Nguyên Giám đốc bệnh viện Châm cứu Trung ương (thứ 3 từ trái qua), TS. Phan Văn Tác – Vụ trưởng Vụ TCCB (ngoài cùng bên trái)
Phạm Văn Tác – Vụ trưởng Vụ TCCB công bố Quyết định bổ nhiệm phó giám đốc của Bộ trưởng Bộ Y tế
TS – Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định bổ nhiệm phó giám đốc và tặng hoa cho tân phó giám đốc bệnh viện
TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Lãnh đạo bệnh viện và tân phó giám đốc
TS Nguyễn Viết Tiến phát biểu chúc mừng tân phó giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương
PGS. TS Nguyễn Bá Quang – Giám đốc bệnh viện tặng hoa cảm ơn GS. TS Nguyễn Viết Tiến
Trần Văn Thanh – Đại diện tân phó giám đốc bệnh viện phát biểu cảm ơn các Lãnh đạo Bộ y tế, Lãnh đạo bệnh viện đã tín nhiệm và giao trọng trách.