Phòng khám Chuyên gia Cao cấp

Tập thể cán bộ nhân viên phòng khám Chuyên gia cao cấp

1. Lịch sử hình thành và phát triển.

Phòng khám Chuyên gia cao cấp được thành lập năm 2011, qua hơn 10 năm thành lập đến nay, hiện tại phòng Khám Chuyên gia cao cấp với chỉ tiêu giường bệnh điều trị ngoại trú là 50 giường, hàng ngày tiếp nhận đến hàng trăm bệnh nhân đến điều trị. Nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao không ngừng tăng lên. Cơ sở vật chất và quy mô của phòng đã thay đổi so với giai đoạn vừa qua, từng bước hội nhập với nền kinh tế thị trường, tự chủ về kinh tế y tế.

2. Cơ cấu tổ chức

Phòng khám Chuyên gia cao cấp có tổng số 29 nhân lực bao gồm: 05 PGS, 03 tiến sĩ: 01 thạc sĩ, 08 bác sĩ và 12 điều dưỡng. Đội ngũ các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao trong chuyên ngành Y học cổ truyền nói chung và lĩnh vực châm cứu nói riêng.

3. Chức năng nhiệm vụ

Phòng khám Chuyên gia cao cấp là hội đồng gồm các chuyên gia đầu ngành của Bệnh viện Châm cứu Trung ương có chức năng tham vấn công tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, tham gia khám, điều trị cho bệnh nhân bệnh viện và phòng khám chuyên gia cao cấp.

Thăm khám lâm sàng cho bệnh nhân trong Phòng khám Chuyên gia cao cấp và bệnh nhân của các khoa phòng lâm sàng. Triển khai thực hiện quy chế chuyên môn, quy trình kỹ thuật của bệnh viện đã ban hành, kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại trong công tác khám và điều trị.

Sử dụng các phương pháp kỹ thuật cận lâm sàng và trang thiết bị y tế của Y học hiện đại để khám chữa bệnh và nghiên cứu khoa học.

Tham gia giảng dạy đào tạo cho học sinh, sinh viên đến viện học tập, thực hành lâm sàng về châm cứu, Y dược cổ truyền.

4. Khen thưởng

Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2020, 2021.

Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng Bằng khen năm 2021.

5. Định hướng phát triển 

Lập kế hoạch thực hiện theo chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám đốc Bệnh viện.

Xây dựng kế hoạch kinh tế y tế của phòng, hướng tới tự chủ chi thường xuyên của phòng mình theo kế hoạch và chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám đốc Bệnh viện.

Xây dựng Phòng khám Chuyên gia cao cấp phát triển trở thành một trong những mũi nhọn hàng đầu của bệnh viện về cở sở khám chữa bệnh, cung cấp dịch vụ kỹ thuật y tế chất lượng cao, mang tính chuyên nghiệp.

Phát triển phòng khám chuyên gia theo hướng tự chủ theo định hướng của bệnh viện.

Nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ viên chức, tạo môi trường làm việc thân thiện, xây dựng mối đoàn kết nội bộ tốt, thực hiện quy chế dân chủ.

Tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ, chuyển giao kỹ thuật cao trong châm cứu và ứng dụng các bài thuốc Y học cổ truyền, tăng tỉ lệ bệnh nhân sử dụng thuốc Y học cổ truyền của bệnh viện.

 

 

Chức năng - nhiệm vụ

  • Tổ chức thăm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân bằng các phương pháp Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại

     

  • Hội chẩn ca bệnh khó

Phụ trách khoa

Phó phụ trách

Điều dưỡng Trưởng

ĐDT. Nguyễn Thị Nga

ĐDT. Nguyễn Thị Nga

Nhân viên Khoa Điều Trị Toàn Diện

Bác sĩ/ Điều dưỡng

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Phòng khám Chuyên gia Cao cấp vui lòng tìm trong các câu hỏi thường gặp sau đây. Nếu không có câu hỏi của bạn vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại một cách sớm nhất. Trân trọng cám ơn!

Thời gian làm việc của Khoa
  • Thứ 2 - Thứ 6: 07h30 - 16h30

    Thứ 7 - Chủ nhật: 08:00 - 11:30 & 14h - 17h

Liên hệ
  • 024 3232 3280
Hỏi chuyên gia