Dưỡng sinh, xoa bóp, bấm huyệt

Giới thiệu chung

Khoa Dưỡng sinh, xoa bóp, bấm huyệt được thành lập ngày 31/8/1994 theo quyết định số 736 BYT/QĐ của Bộ Y tế. Khoa được qui hoạch gọn gàng, sạch đẹp, thân thiện tại tầng 1, tòa nhà 2 trong bệnh viện.

Đội ngũ Y bác sĩ khoa Dưỡng sinh- Xoa bóp, bấm huyệt

Thế mạnh của khoa là điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý hệ thần kinh, cơ xương khớp bằng phương pháp xoa bóp bấm huyệt, dưỡng sinh, kết hợp hài hòa với các phương pháp vật lý trị liệu trong điều trị phục hồi chức năng.

Chức năng - nhiệm vụ

• Nghiên cứu, ứng dụng điều trị phục hồi chức năng bằng phương pháp dưỡng sinh, xoa bóp, bấm huyệt.

• Tham gia giảng dạy và hướng dẫn thực hành về phục hồi chức năng bằng phương pháp dưỡng sinh, xoa bóp, bấm huyệt cho cán bộ y tế có nhu cầu và học sinh, sinh viên thực tập tại bệnh viện.

• Điều trị, phục hồi chức năng cho bệnh nhân bằng phương pháp dưỡng sinh, xoa bóp, bấm huyệt, kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu.

• Giúp Giám đốc trong công tác chỉ đạo tuyến, quan hệ Quốc tế về lĩnh vực dưỡng sinh, xoa bóp, bấm huyệt.

Trưởng khoa

Ths. BSCKII Nguyễn Bá Phong

Trưởng Khoa Dưỡng sinh- Xoa bóp- Bấm huyệt

Phó trưởng khoa

Điều dưỡng trưởng

Đd Phan Huy Đạt

Điều dưỡng Khoa Dưỡng sinh, xoa bóp, bấm huyệt

Bác sĩ/Điều dưỡng

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Dưỡng sinh, xoa bóp, bấm huyệt vui lòng tìm trong các câu hỏi thường gặp sau đây. Nếu không có câu hỏi của bạn vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại một cách sớm nhất. Trân trọng cám ơn!

Thời gian làm việc của Khoa
  • Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Sáng: 7h20 - 11h30