Ký kết hợp tác đào tạo với trường Đại học Y dược Hải Phòng

Sáng ngày 23/04, Bệnh viện Châm cứu TW phối hợp cùng với Trường Đại học Y dược Hải Phòng tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Bệnh viện Châm cứu Trung ương và Trường Đại học Y dược Hải Phòng, thúc đẩy quan hệ giữa hai đơn vị.

Tham dự lễ ký kết, về phía Bệnh viện Châm cứu Trung ương có PGS.TS Phạm Hồng Vân và TS Trần Phương Đông – Phó Giám đốc Bệnh viện, TS Nguyễn Khắc Ninh- giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến cùng một số đại diện các trưởng khoa/phòng/trung tâm trong Bệnh viện. Về phía Trường Đại học Y dược Hải Phòng có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Văn Linh Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y dược Hải Phòng, TS Phạm Thanh Hải - Trưởng Phòng Đào tạo sau Đại học, TS Nguyễn Thị Thu Hiền -Trưởng khoa YHCT và BSCKII Đoàn Mỹ Hạnh- Trưởng Bộ môn Châm cứu và các phương pháp không dùng thuốc.

Đại diện hai đơn vị kí kết hợp tác trong sự chứng kiến của các thầy thuốc và thầy giáo hai đơn vị

Tiếp đón đoàn công tác Trường Đại học, PGS.TS Phạm Hồng Vân- Phó giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã giới thiệu về Bệnh viện Châm cứu Trung ương. Hiện nay, bệnh viện hợp tác với rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng để đào tạo cho sinh viên bao gồm các lớp đào tạo 3 tháng, 6 tháng, đào tạo liên tục... Ngoài ra, bệnh viện cũng có tham gia đào tạo quốc tế tại Nga, Mexico, Lào, Campuchia…Bệnh viện sẽ hỗ trợ cán bộ để đào tạo các thế hệ bác sĩ, thầy thuốc tương lai giỏi chuyên môn- giàu y đức, đóng góp cho sự phát triển của ngành y nói chung và lĩnh vực châm cứu nói riêng”.

Hai đơn vị chụp ảnh kỉ niệm sau buổi kí kết hợp tác

PGS.TS Phạm Văn Linh- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y dược Hải Phòng cũng chia sẻ những thành tích tốt trong công tác giảng dạy, công tác tuyển sinh của trường. Trường Đại học Y dược Hải Phòng là trường học có uy tín về đào tạo, nhà trường rất mong muốn có sự hợp tác toàn diện, hỗ trợ của Bệnh viện Châm cứu Trung ương trong quá trình đào tạo sinh viên.

Buổi lễ diễn ra thành công, cả hai đơn vị cùng vui mừng trước những bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường- bệnh viện.