0
Khai trương đơn vị châm cứu vệ tinh tại Trạm y tế xã Đông Hội, huyện Đông Anh – TP. Hà Nội

– Đề án 1816 luân chuyển cán bộ từ tuyến trên về tuyến cơ sở của Y tế. Đây là chủ trương đúng đắn của Bộ Y tế rất phù hợp với lòng dân, là con đường để người nghèo ở vùng sâu vùng xa không may bị bệnh tiếp xúc được với thầy thuốc giỏi, phương tiện hiện đại góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống.

– Ngày 27/11/2017 Đoàn cán bộ của Bệnh viện Châm cứu Trung ương dẫn đầu là PGS. TS Nguyễn Bá Quang – Giám đốc bệnh viện, TS. Nguyễn Diên Hồng – Trợ lý Giám đốc về chỉ đạo tuyến và TS. Trần Văn Thanh – Phó giám đốc bệnh viện cùng đoàn cán bộ bệnh viện  đã có mặt tại Trung tâm Y tế Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội để thực hiện chương trình “Triển khai đề án 1816 và Bệnh viện vệ tinh”, “Khai trương đơn vị châm cứu vệ tinh tại xã Đông Hội”.

– Chương trình 1816 lần này Bệnh viện Châm cứu Trung ương chuyển giao gói kỹ thuật “Điều trị và kiểm soát đau cột sống” và tặng trang thiết bị, tài liệu châm cứu, tủ sách cho Trung tâm y tế Huyện và trạm y tế xã.

– Đoàn cán bộ Bệnh viện Châm cứu Trung ương còn khám, chữa bệnh miễn phí cho bà con nhân dân nơi đây.

– Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Đề án 1816 tại Trung tâm y tế Huyện và trạm y tế xã Đông Hội.

PGS. TS. Nguyễn Bá Quang – Giám đốc bệnh viện Châm cứu Trung ương – trưởng đoàn thực hiện Đề án 1816 phát biểu chỉ đạo chương trình tại Trung tâm y tế Huyện Đông Anh – TP Hà Nội

Giám đốc trung tâm y tế Huyện Đông Anh tặng hoa cảm ơn đoàn cán bộ thực hiện Đề án 1816 của Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

PGS. TS. Nguyễn Bá Quang Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương tặng tủ sách cho trạm y tế xã Đông Hội.
Bệnh viện Châm cứu Trung ương chuyển giao gói kỹ thuật “Điều trị và kiểm soát đau cột sống” và tặng quà, tài liệu, trang thiết bị châm cứu cho trạm Y tế xã Đông Hội
PGS. TS Nguyễn Bá Quang – Giám đốc bệnh viện cùng đoàn cán bộ bệnh viện khám, chữa bệnh miễn phí cho bà con nhân dân xã Đông Hội.

PGS. TS Nguyễn Bá Quang đang điều trị châm cứu cho bà con nhân dân tại trạm y tế xã Đông Hội.

– Với tâm huyết triển khai thực sự Đề án 1816 đến tuyến cơ sở mặc dù công việc rất bận nhưng PGS. TS Nguyễn Bá Quang – Giám đốc bệnh viện vẫn thu xếp thời gian để trực tiếp đưa đoàn đi, lo chỗ ăn, ở cho cán bộ. Trước sự quan tâm chỉ đạo của Giám đốc, các cán bộ tham gia đề án 1816 đã rất nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần không nhỏ trong việc chuyển giao công nghệ cho y tế tuyến dưới.